Cụm rạp CGV đình chỉ nhân viên phát tán cảnh nóng của đôi trai gái khiến cư dân mạng nổi sóng.

Rate this post

Hình ảnh được phát tán của một cặp đôi trai gái được nhận định là đang quan hệ nam nữ trên ghế sweetbox trong cụm rạp CGV được đưa lên mạng tối ngày 29/7 khiến cư dân mạng đưa ra nhiều luồng thông tin trái chiều.

cụm rạp cgv

 

Trong tối ngày 29/07 vừa qua tại một nhóm kín trên mạng xã hội, một bức ảnh được truyền tay nhau được cắt ra từ clip. Qua bức ảnh chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh một đôi trai gái đang mây mưa trên hàng ghế đôi cạnh lối đi của rạp chiếu phim CGV.

Bức ảnh cho thấy thời điểm đó rạp chiếu phim khá đông, mọi hàng ghế ngồi đều kín khan giả và đa số không ai chú ý tới hành động của cặp đôi trai gái. Trong bức ảnh được cắt ra từ clip cho thấy cô gái trong hình bị lộ rõ tư thế đang nằm ngửa.

cụm rạp cgv

Rất nhiều tài khoản mạng xã hội nói rằng có clip nhưng hiện tại bị phát tán chỉ là bức ảnh.

Trong một bài trả lời phỏng vấn đối với các báo đại diện phía cụm rạp CGV có xác minh rằng đây là hình ảnh được trích xuất từ camera nội bộ của công ty. “ Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này, đây là điều chưa từng xảy ra ở các cụm rạp từ trước tới nay”.

Trong tất cả các rạp chiếu phim CGV luôn được đặt mọi hệ thống camera an ninh để kiểm soát hoặc ghi nhận những sự cố ngoài ý muốn, việc hình ảnh bị phát tán ra ngoài là do sự thiếu ý thức của một nhân viên trong cụm rạp.

Ngoài ra người này còn tiết lộ thêm:” trong quá trình theo dõi camera tại phòng chiếu để tìm ví bị mất theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên này đã chia sẻ hình ảnh ra ngoài. Ngay sau sự cố ban quản lý chúng tôi đã tạm đình chỉ với nhân viên, đồng thời chúng tôi sẽ mở cuộc họp để đưa ra quyết định cụ thể với hành vi kể trên.

Đồng thời phía CGV khẳng định sẽ xử lý nghiêm vụ việc trên theo quy định của pháp luật và sẵn sang hỗ trợ khách hàng và các bên liên quan để giải quyết các vấn đề trên khi cần thiết.

Ngoài ra cụm rạp CGV còn kêu gọi cái nhìn văn minh hơn từ cộng đồng các cư dân mạng để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa. Ban quản lý rạp hứa sẽ siết chặt vấn đề quản lý nội bộ chặt hơn nữa.

  • Hành vi quan hệ trong cụm rạp CGV và phát tán ảnh đều đáng bị lên án.

cụm rạp cgv

Sau khi hình ảnh được phát tán rất nhiều luồng ý trái chiều được đưa ra, bên cạnh việc phản đối, lên án hành vi của đôi nam nữ thì cũng có luồng ý kiến phản đối về việc xâm phạm hình ảnh riêng tư của CGV.

Một khán giả bình luận rằng: “ Thật bức xúc về ý thức hành xử của đôi nam nữ ở nơi công cộng, vé sweetbox cũng không hề rẻ mà tại sao với số tiền đó lại không thuê nhà nghỉ, khách sạn”

Nick Hai Tran bức xúc viết:” Hãy nhớ rằng chốn công cộng không chỉ là tai là mắt, là văn hoá ứng xử mà ở đó, có những đối tượng mà bạn không được quyền làm ô nhiễm: trẻ em”