Đám cưới Hot nhất Cbiz: Tài tử U50 Trịnh Gia Dĩnh khóa môi ngọt ngào Hoa Hậu 9X

Rate this post

Mới ngày nào “cặp đôi bố con” hơn kém nhau 22 tuổi Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm công khai tình cảm nhưng nhận nhiều sự phải đối từ công chúng. Sau 3 năm hẹn hò vào ngày 12/8 họ đã có một Happy Wedding được tổ chức tại resort 5 sao BVLGARI (Indonesia).

“Bát Gia” Trịnh Gia Dĩnh nổi tiếng đào hoa,sinh năm 1969, là ca sĩ, diễn viên có tiếng Hong Kong. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi anh có Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn.. từng hẹn hò Vương Hinh Bình, Châu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn nhưng kể từ khi gặp nàng Trần Khải Lâm anh không còn vướng nghi án hẹn hò nào nữa. Trần Khải Lâm sinh năm 1991, nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013.  Chuyện tình của cặp đôi này cũng tốn không ít giấy mực của báo chí, cặp sao đã vượt qua nhiều áp lực từ gia đình và khoảng cách tuổi tác quá lớn để đến với nhau.

Cùng xem một số hình ảnh của cặp sao mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.
Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm khóa môi ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết
Cặp đôi cũng mặc trang phục truyền thống dâng trà cho bố mẹ
Hoa hậu Hong Kong rạng ngời nắm tay chồng Trịnh Gia Dĩnh

Được biết, để tổ chức cho sự kiện trọng đại này chi phí tổ chức hôn lễ ước tính lên đến 1 triệu USD bao gồm việc bao khách mời chi phí đi lại và ăn ở. Hơn nữa Trịnh Gia Dĩnh cùng Trần Khải Lâm chỉ mời khoảng 80 khách. Những nghệ sĩ thân thiết với cô dâu và chú rể như Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Lâm Tử Thiện, Hoàng Tâm Dĩnh, Đường Văn Long, Tào Vĩnh Liêm có mặt từ rất sớm.

Toàn bộ khung cảnh nơi đám cưới sẽ diễn ra
Khung cảnh lãng mạn bên bờ biển xinh đẹp tại đảo Bali

Đây quả thực là một cái kết đẹp mà bất cứ ai đã từng theo dõi cặp đôi này đều mong họ hạnh phúc.