“Đặng Lê Nguyên Vũ” vua cà phê Việt Nam gây bất ngờ sau 5 năm vắng bóng

Rate this post

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người. Sau 3 lần xuất hiện trước công chúng, mỗi lần “vua cà phê Việt” lại khiến mọi người ngỡ ngàng. Trong lần xuất hiện gần đây nhất vào ngày 13/08 tại quán cafe và cũng là trụ sở của Trung Nguyên ở TP.HCM  Đặng Lê Nguyên Vũ đốt xì gà và nói liên tục hơn 3 giờ đồng hồ, từ chủ đề siêu xe đến siêu nhiên, từ đối xử với người lao động đến nguyên lý trị quốc và xây dựng thế giới.

Đặng Lê Nguyên Vũ đốt xì gà và nói liên tục hơn 3 giờ đồng hồ, từ chủ đề siêu xe đến siêu nhiên, từ đối xử với người lao động đến nguyên lý trị quốc và xây dựng thế giới.

Đặng Lê Nguyên Vũ là ai?

Người ta biết đến ông với cương vị là một doanh nhân Việt, là người sáng lập, chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên, Việt Nam. Sau nhiều năm ở ẩn với những lùm xùm về hôn nhân cũng như công việc với bà Lê Hoàng Diệp Thảo ông trở lại sau khi “ẩn cư” từ năm 2015. Lần trước vào tối 16/6, vào dịp Trung Nguyên tổ chức sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập công ty. Và lần này vào ngày 15/8 ông lại xuất hiện với giày trắng, quần trắng, áo trắng, vest đen. Ông ngồi xếp bằng với tư thế ngồi thiền trên chiếc ghế chính giữa, bên phải và đối diện ông là 6 nhà báo, bên trái ông là 3 luật sư, những người đang tư vấn, hỗ trợ ông trong phiên toà ly hôn.

Đặng Lê Nguyên Vũ nói: Qua đâu có tâm thần 

Người ta cứ truyền tay nhau đoạn video ngắn khi mà vị chủ tịch tập đoàn cà phê nổi tiếng của Việt Nam chỉ ngồi lắc đầu, tỏ vẻ mệt mỏi. Nhiều người xem không khỏi lo lắng không biết điều gì đang xảy ra với ông Vũ. Nhưng khi ông xuất hiện với thần thái không giống như video tung ra khiến công chúng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Xưng “qua” và gọi người đối diện là “anh chị em”, ông chủ Trung Nguyên bắt đầu bằng phần chia sẻ chủ động trước khi vào phần hỏi đáp.

Đặng Lê Nguyên Vũ nói: ” Qua đâu có tâm thần”

Ông cứ nói đi nói lại “qua đâu có tâm thần” rồi là “Khát vọng đạo cà phê ở Việt Nam”. Ông nói: “Nếu chỉ mình qua thì qua chịu hết, qua thoát rồi, tất cả những thử thách không là cái gì với qua hết. Nếu chỉ vì qua thì qua sẽ không ngồi đây. Nhưng nay người ta có cả một chiến dịch tấn công Trung Nguyên từ mọi hướng, tấn công cả những người anh em ở đây, thậm chí cả gia đình của họ, nên qua phải lên tiếng”.

Rồi khi được hỏi đến chuyện gia đình, chuyện ly hôn ông không trả lời trực tiếp nhưng có phần không muốn tranh chấp hoặc sân si gì.

Liệu câu chuyện của ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ như thế nào cho đến nay vẫn còn là bí ẩn, hãy cùng theo dõi ở những phần tiếp theo.