HomeTử ViDấu hiệu khi bị dính bùa ngải cách phòng tránh tốt nhất

Dấu hiệu khi bị dính bùa ngải cách phòng tránh tốt nhất

Từ trước đến nay thì bùa ngải luôn luôn được coi là một phạm trù vô cùng bí ẩn, chắc hẳn chúng ta cũng đã nghe không dưới một lần những lời đồn đại về bùa ngải và thậm chí còn có người đã từng chứng kiến tận mắt mình những tai họa khôn lường do bùa ngải gây ra. Vậy thì dấu hiệu khi bị dính bùa ngải là như thế nào liệu có cách phòng tránh không ?

Dấu hiệu khi bị dính bùa ngải

Nếu như bị người khác hãm hại, người bị dính phải bùa ngải thường đau nhức một cách dữ dội, có dấu hiệu mệt mỏi, bần thần, nhiều lúc hốt hoảng, tâm thần cảm thấy bấn loạn. Chúng ta cũng có thể tự mình thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không bằng khá nhiều cách khác nhau như:

Dùng một quả trứng gà đã luộc chín sau đó đem lăn trên người, sau một lúc thì tách quả trứng ra để tự mình quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành một màu đen thì tức là đã bị nhiễm rồi, còn nếu lòng đỏ trứng chuyển sang màu đỏ tươi, tức là bạn đã bị nhiễm bù ngải rất nặng.

Lấy một nắm lá đậu nành hoặc đậu đen rồi cho vào miệng nhai, nếu có mùi tanh tức là đã bị dính bùa ngải.

Có thể ngậm cam thảo nếu mà bị nôn ra nước cam thảo thì tức là bạn đã trúng độc bùa ngải.

Trong tâm lý học thì luôn có một hội chứng về mặt tâm lý với những biểu hiện như cảm thấy bị stress, căng thẳng, dẫn đến cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, biểu hiện của những bệnh lý. Đừng quá tỏ ra cực đoan mà vội quy chụp là bản thân đã bị chơi bùa ngải, hãy đến tìm các cơ sở hay gặp các chuyên gia y tế để tìm hiểu về bệnh tình hiện tại xem sao đã. Nếu như đã xem xét hết mọi góc độ, loại trừ mọi khả năng có thể xảy ra và xác định được bản thân đã bị dính bùa ngải thì cũng đừng quá tuyệt vọng bởi vì vạn vật trên đời đều theo những quy luật tự nhiên và mọi việc đều có thể giải quyết được.

Vượt lên trên tất cả những biện pháp phòng ngừa và cách chữa trị khi bị dính ngải chính là việc bạn hãy tự xây dựng cho mình một đời sống trong sạch và lành mạnh hơn, mưu cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn mình, một lối sống nhân ái và lương thiện, biết giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán với một ai, cũng đừng ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà thôi bởi suy cho cùng thì “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee