David Laid lột xác nhà gym

Rate this post
David Laid ở Atlantic Mỹ  cậu bé gầy gò, vẹo cột sống đã dậy thì thành công để lột xác thành “hotboy” trên mạng xã hội đã trở thành động lực sống cho rất nhiều gymmer. Hãy cùng tìm hiểu hành trình từ que củi trở thành hotboy đầy nam tính của David Laid
ngay sau đây.
Chúng ta hãy nhìn ảnh của chàng trai này khi 14 tuổi, lúc đó cậu chỉ cao 1,73m nhưng cơ thể rất gầy gò chỉ nặng có 44 kg. Ngay đến David khi nhìn lại tấm hình này cũng không nhận ra đó là mình vì anh thấy cậu bé trong hình nhìn như một cành cây khô không chút sức sống vậy.
Thực sự khi đó nhìn David quá gầy, trông rất thiếu sức sống. Cũng vì hình thức bề ngoài như vậy nên ở trường David thường bị bạn bè chế giễu làm cậu vô cùng khó chịu. Dù thế, chàng trai này không hề nản chí, cậu đã quyết định phải làm gì đó để thay đổi, việc đó chính là đi tập thể hình vì chỉ có cách tập luyện này mới có thể giúp cậu thay đổi được thân hình “que củi” của mình, để không ai còn dám bắt nạt hay trêu chọc cậu được nữa.
Từ đó, David bắt đầu vào youtube tìm những bài tập tăng cơ và tự tập luyện tại nhà. Chắc ai cũng biết việc gì lúc bắt đầu cũng đều tràn đầy nhiệt huyết nhưng muốn duy trì cái nhiệt huyết đó lâu dài mới là một việc khó. Ngày đó David còn bị bệnh vẹo cột sống nên việc tập luyện đã ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của cậu, nhưng dù như thế nhưng cậu vẫn rất kiên trì và quyết tâm thay đổi bản thân mình.
Như một cách tự động viên bản thân mình, hàng ngày David đều chia sẻ trên mạng những thay đổi cơ thể của mình. Nhìn thấy từng bước thay đổi của bản thân, David càng có thêm động lực để quyết tâm duy trì tập luyện. Sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết tập luyện của cậu đã thu hút thêm không ít người giống như cậu cùng tập luyện theo, tạo ra một phong trào tập luyện khá rộng.
Những ngày tháng tập luyện gian nan vất vả rồi cũng trôi qua, cơ thể David đã có nhiều cơ bắp hơn, các vùng như bắp tay, vai, ngực, bụng v.v. đều đã xuất hiện một cách rõ rệt, cả cơ thể trông cũng cường tráng hơn trước rất nhiều, vẻ ngoài của cậu toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ khiến phái đẹp khó rời mắt được.
Thời gian 6 năm đã qua đi, bạn có muốn biết David giờ đây trông như thế nào không? Đến nay anh ấy đã thành một vận động viên thể hình chuyên nghiệp với một thân hình cường tráng đầy nam tính. David hiện nay không còn là một cậu bé gầy gò yếu đuối ngày nào nữa mà đã đã thực sự trở thành một chàng trai khỏe mạnh đầy nam tính.
Năm nay David 20 tuổi, cao 1,88m, nặng 87kg, toàn thân cơ bắp cuồn cuộn, dáng người rất mạnh mẽ. Đây là một tấm gương có thật để rất nhiều cư dân mạng học tập theo, hiện tại cậu đã có rất nhiều fan hâm mộ theo đuổi, lượng fan đã vượt qua con số 1.000.000 người và chắc chắn sẽ còn tăng lên.
Nhưng người nổi tiếng thường hay bị soi mói, gần đây một tấm hình của David đã bị dân mạng lấy trộm sử dụng, họ đã lấy những hình ảnh của anh để “cưa cẩm” các cô gái trên mạng vì thế gây ra nhiều đợt sóng gió trên mạng. David đã công khai làm rõ trên mạng người đó không phải là anh. Đẹp trai cũng là cái tội mà, liệu đây có phải là nỗi khổ của các hotboy trong truyền thuyết!
Nhìn các khối cơ bắp cuồn cuộn trông thật đẹp mắt. Bạn không thể hình dung nổi một chàng trai có thân hình đẹp như thế này cách đây 6 năm lại là một “cái que” hay không?
Trông 2 bức hình này chắc chắn bạn sẽ nghĩ là 2 người hoàn toàn khác nhau, việc tập thể hình đem tới hiệu quả không ngờ!
Hãy cùng xem quá trình “lột xác” của David.

David laid từ một cậu bé gầy gò trở thành hotboy đầy nam tính với cơ bắp cuồn cuộn tràn đầy sức sống như ngày nay chắc ít ai tin nổi. Mặc dù khi mới tập David mới chỉ là một chàng thiếu niên nhưng bằng sự cố gắng với quyết tâm của mình, đến nay anh đã gặt hái được thành công. Sự kiên trì, nỗ lực của anh cuối cùng đã được đền đáp. Có thể thấy không gì là không thể, chỉ cần có quyết tâm.