HomeKiến ThứcĐịnh vị điện thoại Iphone thành công 100 %, theo dõi điện...

Định vị điện thoại Iphone thành công 100 %, theo dõi điện thoại iPhone người khác

Chào mọi người bài viết hôm nay Vinh Blog xin giới thiệu đến mọi người một phần mêm theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác thành công 100 %. Tại sao mình lại nói như vậy chắc các bạn cũng đã biết việc bí mật theo dõi điện thoại iPhone của người khác trên thực tế khó khăn hơn rất nhều so với việc theo dõi vị trí iPhone của chính mình bằng tài khoản iCloud.

Nhưng không phải là không có cách nhé, hiện mình mới được người bạn giới thiệu cho phần mềm khá hay về theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác. Gần đây do việc iOS cập nhật các phiên bản mới chúng ta đã có thể bí mật định vị vị trí iphone của người khác bằng ứng dụng mang tên Find My Friends. Ứng dụng này sẽ giúp ta biết được vị trí của người dùng điện thoại iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi mà không phải dùng chung tài khoản iCloud với điện thoại của người đó, không dài dòng nữa nhé mọi người hãy xem thật kĩ và làm theo Vinh Blog nhé.

Mục lụcẩn

1.Lưu ý trước khi cài đặt theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác

2.5 bước đơn giản để theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác

Lưu ý trước khi cài đặt theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác

Như mình được biết việc theo dõi định vị trên Iphone hoàn toàn khác các dòng máy khác nhé. Việc theo dõi định vị điện thoại iPhone của người khác cần phải được diễn ra hoàn toàn bí mật, không để người bị theo dõi biết được. Thậm chí trên thiết bị iPhone của họ cũng sẽ không nhận thông báo và biết đến sự tồn tại của ứng dụng định vị này.

5 bước đơn giản để theo dõi định vị điện thoại Iphone người khác

Bước 1 : Trước khi bước vào cài đặt các bạn cần biết ứng dụng Find My Friends sẽ chỉ thực hiện được trên điện thoại iPhone chạy từ iOS 7, cụ thể là từ iPhone 5 trở lên. Còn nếu trường hợp bạn sử dụng iPhone phiên bản cũ hơn thì buộc bạn phải có tên tài khoản iCloud của đối tượng cần theo dõi, đồng thời không ẩn được ứng dụng này .

Và khi các bạn đã sẵn sàng để cài đặt thì các bạn hãy vào cửa hàng AppStore để tải ứng dụng có tên Find My Friends về điện thoại của mình lẫn điện thoại người bạn cần theo dõi. ( Trên điện thoại người cần theo dõi cũng phải cài Find My Friends thì mới có thể định vị được )

Các bạn để ý điện thoại iPhone của mình là A, điện thoại của người cần theo dõi là B

Bước 2 : Bước này là bước khá quan trọng trong việc dõi định vị điện thoại Iphone người khác quá trình Bạn hãy kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại iPhone B là người mà bạn cần theo dõi.

Tham khảo thêm ⇒ Định vị điện thoại của người khác

Bạn cũng cần lưu ý chọn đúng tên thiết bị iPhone B muốn theo dõi, vì thông thường một tài khoản iCloud còn có thể được sử dụng chung cho các thiết bị iPhone, iPad khác nữa.

Bước 3 : Và mình quên không nhắc đến đó chính là trước tiên bạn cần có được số điện thoại của bên B, hãy lưu số điện thoại của đối phương trong máy mình bằng một tên dễ phân biệt.

Và sau đó các bạn bật ứng dụng AirDrop trên cả hai điện thoại của A và B. Cách bật như sau: Vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở Control Center, sau đó chọn AirDrop là mọi người.

Các bạn hãy để ý nhé trên iPhone của bạn, bạn mở mục Tìm bạn => Thêm => Trên danh sách hiện ra tên của B, bạn nhấn chọn tên đấy > Cuối cùng nhấn Xong. Sau khi nhấn xong tức là bạn đã gởi lời mời đến B.

Và cũng như vậy lúc này bạn lên iPhone của B, mở Tìm Bạn > sau đó vào yêu cầu kết bạn trên Find My Friends chọn “Chấp nhận”

Bước 4 : Và khi iPhone B đã chấp nhận yêu cầu kết bạn thì hệ thống sẽ gửi về iPhone A yêu cầu được theo dõi lại, tuy nhiên lúc này bạn cần nhấn vào xem > Từ chối. Bước này giúp cho đối phương không thể thấy được vị trí của bạn cũng như tránh bị phát hiện có người bí mật cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại của mình.

Bước 5 : Đợi cho đến khi đã cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc mở ứng dụng Find My Friends trên điện thoại của mình lên và xem vị trí của B. Vị trí này sẽ được định vị chính xác trên bản đồ kèm theo thời điểm cụ thể.T

Đến đây là coi như đã xong việc theo dõi, định vị điện thoại Iphone người khác, để nhận được thông báo họ rời đi hoặc đến vị trí nhất định nào đó bạn cần chọn mục: Thông báo => Rời đi/ Đến.

Lưu ý cuối bài : Một điều quan trọng nữa là để việc theo dõi iphone người được lâu dài, thì mọi việc bạn làm phải hoàn toàn được bí mật không khi họ biết họ sẽ tắt đi nhé. Và để không bị bên B phát hiện (dơ cái mặt ra) hehe các cần làm các bước tiếp sau đây.

Trước tiên các bạn hãy để ý trên iPhone B, bạn cần vào Cài đặt =>Thông báo => Tìm ứng dụng Find My Friends ( Tìm bạn) => Cho phép thông báo => trượt thanh gạt sang về không màu để tắt.

Và khí các bạn đã cài đặt xong bước này thì mọi thứ sẽ trong vòng bí mật, và đối phương sẽ không thể nhận ra có người đang bí mật theo dõi, định vị điện thoại iPhone của mình. Để chắc chắn hơn bạn nên tìm cách ẩn ứng dụng Find My Friend này trên điện thoại B là tốt nhất

Đó là tất cả nhưng gì về bài viết hướng dẫn bí mật theo dõi, định vị điện thoại iPhone của người khác với ứng dụng Find My Friend mà Vinh Blog đã giới thiệu cho mọi người. Tuy nhiên việc theo dõi này có thể dẫn đến mất lòng tin giữa hai người, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Rất mong giúp các bạn thành công 100%.

Bài viết có thể bạn sẽ quan tâm ⇒ Định vị, tìm vị trí qua số điện thoại di động

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee