Đoan Minh là ai?

Trong “Ghép đôi thần tốc”, cô gái “vắt vai” 12 mối tình khiến bà mối Cát Tường muốn bỏ nghề khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai gây sốc. Cô gái 12 mối tình là ai mà được khán giả chú ý đến vâỵ? Mời bạn đọc theo dõi bài viết của Gocbao để biết cô nàng cá tính này là ai nhé!

Đoan Minh – cô gái 12 mối tình là ai?

Đoan Minh – cô gái 12 mối tình là người chơi trong tập 9 của chương trình “Ghép đôi thần tốc – kết đôi như ý”. Ngay từ phần giới thiệu, Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn và hài hước.

Cô gái 12 mối tình là ai?

Theo Đoan Minh tiết lộ, trước khi tham gia chương trình cô đã trải qua 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất của cô nàng cá tính dài nhất là 1 năm và ngắn nhất là 1 ngày.

Tại sao cô gái 12 mối tình lại khiến MC Cát Tường sốc?

Cô gái 12 mối tình khiến MC Cát Tường sốc vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu. Theo như chia sẻ, Đoan Minh cho biết tiêu chí đầu tiên của cô là người yêu phải đẹp trai. Tiêu chí thứ 2 là người yêu phải chi tiền cho cô mua đồ, đầu tư chứng khoán và bất động sản.

Ngoài ra khi đi ăn, bạn trai quên bóp thì cô có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn có thể cà lại. Nhưng nếu bạn trai quên lần 2 thì Đoan Minh sẵn sàng chia tay luôn.

Cô gái 12 mối tình là ai?

MC Cát Tường thương xót cho hoàn cảnh một mình nuôi ba mẹ của Văn Quý – chàng trai dự ghép với Đoan Minh. Khi đó, bà mối liền gợi ý chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để “vớt vát” điểm cho Đoan Minh.

Thế nhưng cô nàng thẳng thừng chia sẻ, cô sẽ kiếm bạn trai khác. Cô gái 12 mối tình cho biết, tư tưởng của cô khi lấy chồng là sẽ dọn ra ở riêng. Đoan Minh còn chia sẻ thêm, cô thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam và muốn người yêu phải chiều mình.

Cô gái 12 mối tình là ai?

Sau loạt quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, thể hiện rõ sự bối rối trên khuôn mặt. Còn bà mối Cát Tường cũng “bó tay” và chúc sau hôm nay cô nàng sẽ sớm có “nhà đầu tư”.

Cộng đồng mạng dậy sóng với loạt phát ngôn của cô gái 12 mối tình Đoan Minh

Những quan điểm và phát ngôn gây sốc của cô gái 12 mối tình Đoan Minh khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng. Với những chia sẻ của Đoan Minh trong chương trình hẹn hò đến cả bà mối Cát Tường cũng phải lắc đầu chịu thua.

Cô gái 12 mối tình là ai?

Có thể nói đây là lần đầu tiên trong show hẹn hò tại Việt Nam có cô gái dám công khai tình trường dày dặn. Hơn nữa, cô gái 12 mối tình còn gây sốc với phát ngôn cho rằng mình là người độc lập. Đồng thời đưa ra yêu cầu mẫu người yêu là bên ngoài đẹp trai – bên trong nhiều tiền.

Tổng hợp những câu nói tạo bão của cô gái 12 mối tình

Dưới đây là tổng hợp những câu nói tạo bão của cô gái 12 mối tình:

Em đã trải qua 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất là 1 năm, ngắn nhất là một ngày.Đẹp trai là tiêu chí và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai.Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi, bye bye luôn.Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng, nếu phải chăm lo cho ba mẹ chồng thì em sẽ kiếm bạn trai khác.

Cô gái 12 mối tình là ai?

Qua những lời bàn tán không ngớt trên mạng, Đoan Minh cũng tự nhìn nhận phần sai. Đồng thời, cô nàng có động thái xin lỗi đối với bạn nam và MC Cát Tường.

Tuy nhiên, Đoan Minh cũng chia sẻ thêm, ai cũng có một tiêu chí riêng nên ở đây cô chỉ nói về quan điểm và tiêu chí của riêng bản thân. Những tiêu chí mà cô yêu cầu không phải đòi hỏi bạn trai là đại gia mà chỉ là người đàn ông đã ổn định về mặt kinh tế.

Cô gái 12 mối tình là ai?

Vừa rồi là những thông tin nóng hổi mà Gocbao đã bật mí cho bạn đọc về cô gái 12 mối tình là ai. Mọi người có suy nghĩ gì về cô gái này, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm