Download tải Game Battlefield Vietnam hướng dẫn cài đặt bản chuẩn

Giới thiệu tựa game Battlefield vietnam 1 là một trong những game offline hay trên pc dựa theo đề tài chiến tranh Việt Nam cực hot. Bài viết hôm nay Vinh Blog sẽ hướng dẫn bạn Download tải Game Battlefield vietnam 1 hướng dẫn cài đặt bản chuẩn từ A – Z, các bạn hãy tham khảo đọc thật kĩ trước khi tải và cài đặt Battlefield vietnam 1 để không bị nhầm nhé.

Download tải Game Battlefield 1 game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất, được diễn ra trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam, nên sẽ có các chiến dịch nổi tiếng sẽ được tái hiện trong game, điển hình là chiến dịch đường Hồ Chí Minh, thung lũng la Drang, trận Khe Sanh…qua đó các game thủ sẽ có cơ hội gia nhập vào hàng ngũ quân giải phóng Việt Nam, để chiến đấu chống lại quân “cướp nước”.

Mục lụcẩn

1.Thông tin Download tải Game Battlefield vietnam

2.Hình ảnh bản Download tải Game Battlefield vietnam

3.Link tải Battlefield Vietnam game thời chiến tranh

Thông tinDownload tải Game Battlefield vietnam

Đến với game Battlefield 1 vietnam thì nhiệm vụ đâu tiên của bạn trong các màn chơi là chiếm cho bằng được các điểm kiểm soát có trong bản đồ, nhằm mục đích tăng thêm khí tài và quân lính về bên phe cho người chơi. Hệ thống của game gồm có 4 phe, đó là Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (NVA), Mỹ (USMC) và cuối cùng là Mặt trận Dân Tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (Việt Cộng).

Được biết đến game Battlefield 1 vietnam còn có lối chơi vô cùng mới lạ và thú vị, đó là lối chơi chiến tranh không đối xứng. Trong đó sẽ có hai đội là Việt Nam và Mỹ. Battlefield Việt Nam có rất nhiều tính năng đã được cải tiến và hoàn thiện hơn bản engine Battlefield 1942 rất nhiều. Các vũ khí trong game được dựa trên chiến tranh có thật, với các vũ khí quen thuộc như khẩu AK47, bẫy chông…

Bên cạnh đó người chơi còn được cung cấp bản đồ 3D, rất có ích cho các game thủ trong khi thực hiện nhiệm vụ, bởi nó sẽ giúp bạn tìm ra vị trí các đơn vị của kẻ địch. Mặc khác, trong game còn có sự xuất hiện của một loạt các khí tài quân sự nổi tiếng như Bell UH-1 Iroquois, F-4 Phantom, M-551 Sheridan, M-113 APC, M48 Patton…

Hình ảnh bản Download tải Game Battlefield vietnam

Đồ họa trong game được xây dựng rất chau chuốt và xuất sắc. Điển hình là các khung cảnh rừng rậm nhiệt đới, các thành phố bị tàn phá, nhiều thảm cây cỏ xanh tốt… m thanh trong game sẽ là các bài hát kháng chiến Việt Nam. Hiệu ứng âm thanh trong game được thực hiện rất hoàn hảo, ví dụ như tiếng đồng đội hét lên gọi bạn, tiếng hô xung phong của dân giải phóng, tiếng gọi pháo binh… Bên cạnh đó còn có tiếng đạn bắn ra, tiếng pháo nổ, tiếng xe chạy…góp phần mang lại cảm giác chân thật cho người chơi.

Đến với game bạn sẽ có cơ hội lái các phương tiện xe cộ ở trên không lẫn dưới mặt đất. Khi bạn chọn đội Mỹ, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay trực thăng…Còn nếu bạn chọn đội Việt Nam, người chơi sẽ được điều khiển khẩu AK-47, chiếc Vespa, chiếc trực thăng MIG-21…

Hệ thống game Battlefield có tất cả 14 màn chơi, với mỗi lần chết đi sống lại người chơi lại có cơ hội lựa chọn nhân vật mà mình thích, ví dụ như trở thành tay lính chống tăng, lính kĩ sư, tay súng bắn tỉa, lính bắn súng trường…ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn các loại vũ khí và địa điểm mình ưa thích.

Link tải Battlefield Vietnam game thời chiến tranh

Link tải Game Lậu tại Đây

[sociallocker id=”12666″] [/sociallocker]

Password giải nén (Nếu có): 4r.ketnoitatca.net

Yêu cầu hệ thống khi tải

Windows 98, Windows ME, Windows XP or Windows 2000 Không hổ trợ: Windows 95 Directx9.0a và các phiên bả Directx thấp hơn. Cấu hình thấp nhất: 933 Mhz CPU Directx 9.0b 3D accelerated GeForce3 64 MB or equivalent DirectX9 compatible videocard 256 Megabytes of RAM 2 GB free hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card Cấu hình đề nghị: 2.0 Ghz CPU Directx 9.0b Geforce 4 128 MB (Not MX) or equivalent DirectX9 compatible videocard 512 Megabytes of RAM 2 GB free hard drive space Directx 9.0b Compatible Sound Card

Hướng dẫn cài đặt Download Game Battlefield vietnam

Sau khi download giải nén thành công, vào thư mục BattlefieldVietnam chạy file bfvietnam.exe để chơi, không cần cài đặt. Để chơi được mạng LAN bạn cần nhập CD key. Cách nhập CD key như sau: + Chạy file BattlefieldVietnam\eReg\Battlefield Vietnam_code.exe và nhập 20 số CD Key sau chia đều 5 ô: S/N: FR33-HS5B-1Z11-DTLF-A24A –> OK , bây giờ có thể chơi LAN + Lưu ý: mỗi khi chơi xong và thoát máy chủ LAN ra thì cần phải thoát GAME và vào tạo lại LAN thì mới có thể nối mạng chơi tiếp. Nếu có thắc mắc gì hãy coment dưới bài viết để Vinh Blog cập nhật thêm nhé, chúc anh em cài đặt thành công.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm