Download Tải game Lines 98 cho máy tính bản chuẩn nhất 2017

Chào mừng các bạn trở lại với Vinh Blog nhé, hôm nay chúng ta sẽ vẫn nói về tự Game Mobile nhé, mình mới thấy các bạn hay hỏi về game Lines 98 trên máy tính phải mất cả buổi chiều mới tìm được một trong uy tín chính xác nhất, liên viết ngay lên đây cho anh em. Bài viết đầy đủ chúng ta sẽ nói đến Download Tải game Lines 98 cho máy tính bản chuẩn nhất 2017 nhé.

Mục lụcẩn

1.Chi tiết về bản tải game Lines 98 miễn phí về máy tính

2.Hình ảnh game Lines 98 miễn phí về máy tính pc

Chi tiết về bản tải game Lines 98 miễn phí về máy tính

Nếu anh em nào đã từng chơi thì cũng hiểu hết được về tựa game offline hay nay rồi đúng không ạ, nhưng mình cũng xin nói lại chút để ai chưa biết sẽ hiểu được game Lines 98 này nhé, đây là bản Lines 98 chơi trên máy tính đầu tiên mà các bạn lên tải về và chơi nhé. Lines 98 là 1 game mini cho PC nổi tiếng từ lâu gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Lines 98 là một game văn phòng giải trí mang tính trí tuệ cao, Nhưng đa số mọi người vẫn thích line 98 phiên bản cũ hơn phiên bản mới hiện nay. Các bạn sắp xếp các hình tròn đồng màu vào cùng 1 đường thẳng hoặc chéo. với 5 hình liên tiếp bạn sẽ có điểm. Mỗi bước đi lại sinh ra 3 ô mới. Bạn phải tính toán sao cho không bị các ô chèn hết màn hình.

Hãy cùng Vinh Blog tham khảo để Download Tải game Lines 98 miễn phí về máy tính của bạn, chơi game lines 98 offline trên pc. link tải Download FREE game lines 98 miễn phí mới nhất 2017 Game Lines 98 free, lines 98 cho win 7, lines 98 cho win xp, lines 98 cho win 8 nhé mọi người, dưới đây vinh sẽ gửi một số hình ảnh chi tiết về game lines 98 chuẩn.

Hình ảnh game Lines 98 miễn phí về máy tính pc

Link Download Tải game Lines 98 cho máy tính pc

Link tải Game Lậu tại Đây

Lưu ý cho anh trước khi tải và chơi Lines 98 trên máy tính nhé. Theo Vinh Blog được biết hiện tại trò chơi Lines 98 không được tiếp tục phát triển và phát hành phiên bản tương thích với các hệ điều hành mới như Windows 7, Windows 8 nên mặc định nó có thể không chạy được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiến hành vài cài đặt nhỏ là có thể chạy được Lines98.

Sau khi Download Tải game Lines 98 cho máy tính cài xong mà không chạy được, bạn bấm chuột phải lên biểu tượng Lines 98, chọn Properties; bấm thẻ Compatibility, đánh dấu chọn trước hàng chữ Run this program in compatibility mode for rồi bấm chọn Windows XP hay Windows Vista trong ô bên dưới, đánh dấu chọn trước hàng chữ Disable display scaling on high DPI settings, bấm OK. Sau đó bấm đúp chuột vào biểu tượng Lines 98 để chạy nó. Ngoài ra, nếu máy tính có nối mạng Internet bạn có thể chơi Lines 98 online trên máy tính bình thương nhé. Vinh chúc anh em chơi game vui vẻ cuối tuần nhé!

Rate this post

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

Rate this post