Tuesday, October 4, 2022
HomeCâu Nói HayDừng lại và suy ngẫm với những stt đậm chất đời tâm...

Dừng lại và suy ngẫm với những stt đậm chất đời tâm trạng

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng nên bạn luôn phải mạnh mẽ để có thể đấu tranh với mọi cạm bẫy. Những quy luật vẫn là quy luật, cho dù có chuyện gì xảy ra, ngày mai bạn vẫn phải bước đi trên con đường ấy, bạn vẫn phải đối mặt với những khó khăn đó. Đến mọt lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: “Ồ cuộc sống này tươi đẹp làm sao”. Hãy cũng suy nghĩ và ngẫm theo những câu stt đậm chất đời dưới đây.

Image result for những stt đậm chất đời

 

 • Hạnh phúc không phải bỗng dưng mà có được, nó là cả một quá trình tích lũy và kết quả của sự kiên nhẫn chờ đợi. Có những lúc bạn tuyệt vọng nhiều lắm nhưng chi trong phút chốc hạnh phúc chợt đến. Mỗi ngày trên đời đều là những ngày vô cùng tuyệt với, bạn nên chăm sóc và coi trọng những người bên cạnh, họ cần quan tâm đến họ vì sẽ có những may mắn luôn chờ đợi phía trước.

  Image result for những stt đậm chất đời

 • Có được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

  Image result for những stt đậm chất đời

 • Thời gian là thứ vũ khí đáng sợ nó lấy đi thanh xuân của con người, nó sẽ phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại. Mất đi cảm giác chỉ là một bênh lý, nó rất nguy hiểm, nhưng người ta không thể cảm nhận được hạnh phúc đó mới là sự đáng nhất của cuộc đời.

  Related image

 • Bây giờ chỉ biết ngồi khoanh tay chấp nhận số phận của mình.
  Tìm đâu lối thoát của cuộc đời?

 • Đừng nói gì đến mọi người là tốt nhất. Hãy câm nín như mình không biết gì và đừng nên nói gì.

 • Cái đáng tiếc của một đời người là mình đã làm những việc không đáng làm.
  Lặng thầm là hơn. Mặc cho thế sự dần trôi.

  Related image

 • Quá khứ giống như lịch sử trường tồn theo thời gian, nó sẽ vẫn là những ký ức theo cuộc đời con người. Hiện tại chính là món quà của cuộc sống, là tặng phẩm vô giá của con người.
 • Con người rồi cũng sẽ tan biến như hạt cát vô danh, họ sinh ra là có ý nghĩa in dấu trong cuộc đời và trái tim người khác.

  Image result for những stt đậm chất đời

 

Những stt đậm chất đời sẽ giúp các bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng mỗi khi có việc. Hãy ghi nhớ và luôn sống lạc quan, yêu đời để thấy cuộc đời thật đẹp.

Rate this post
Xem thêm
- Advertisment -