Facebook thử nghiệm 6 biểu tượng cảm xúc mới

Bên cạnh biểu tượng cảm xúc “yêu thích” chính là nút like quen thuộc. Facebook đang thử nghiệm để cho ra mắt thêm 6 biểu tượng cảm xúc nữa sánh vai cùng nút like. 6 biểu tượng đó bao gồm: “Love” (yêu), “Haha” (buồn cười), “Yay” (vui mừng), “Wow” (ngỡ ngàng), “Sad” (buồn) và “Angry”(giận dữ). Các biểu tượng này sẽ nằm ở vị trí giống như nút like mà chúng ta vẫn thấy dưới các post hay comment trên Facebook.

6-bieu-tuong-cam-xuc-moi

Những biểu tượng cảm xúc mới tưởng chừng như rất đơn giản nhưng để quyết định chọn ra biểu tượng cảm xúc nào phù hợp thì không đề đơn giản chút nào, ông Adam Mosseri, trưởng bộ phận News Feed tại Facebook đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của các nhà Xã hội học giúp ông phân loại cảm xúc con người. Sau cùng dựa vào dữ liệu thống kê thói quen người dùng trên facebook cùng với sự nhà hỗ trợ của các nhà xã hội học 6 biểu tượng cảm xúc mới đã ra đời, giúp các thành viên trên facebook thể hiện được quan điểm cá nhân ngay cả khi họ không biết viết bình luận gì .

Dislike

Hiện tại 6 biểu tượng cảm xúc mới này mới chỉ được thử nghiệm ở thị trường Tây Ban Nha để xem tính hiệu quả và phản ứng của người dùng đối với các biểu tượng này như thế nào. Hàng triệu người mong muốn có thêm nút Dislike tuy nhiên Lý do Facebook không cho ra mắt nút dislike mà theo mình thấy là hợp lý, bởi nút Dislike có thể được lợi dụng với hàm ý xúc phạm và tạo ra các tâm lý tiêu cực không tốt cho con người.

Xem thêm: Biểu tượng cảm xúc facebook đầy đủ nhất 2015

Rate this post

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

Rate this post