HomeGiải đápFWD là gì? Tất tần tật về FWD có thể bạn chưa...

FWD là gì? Tất tần tật về FWD có thể bạn chưa biết

Trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều từ viết tắt của tiếng Anh. Do đó, bạn khó có thể hiểu được, chẳng hạn như FWD. FWD là gì? FWD là viết tắt của từ gì? Đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của Gocbao để hiểu rõ hơn nhé!

FWD là gì? FWD là viết tắt của từ gì?

FWD là tên của một công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG). Đây là một tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993. Công ty này do tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành sáng lập.

FWD là gì?

Ngoài ra, tùy vào mỗi trường hợp FWD sẽ có những nghĩa khác nhau. FWD là từ viết tắt thông dụng trong email, Facebook,… FWD là từ viết tắt của từ forward. Từ này được dịch ra là ở phía trước, tiến bộ,…

Một số khái niệm liên quan FWD là gì

FWD là gì trên Facebook?

FWD là chuyển tiếp các tệp qua Facebook cho bạn bè của mình. Đó có thể là hình ảnh, văn bản,… FWD trong trường hợp này là viết tắt của từ forward.

FWD là gì trong ô tô?

FWD là dẫn động cầu trước trong ô tô. FWD là viết tắt của từ Front Wheel Drive. FWD được hiểu là 2 bánh trước của xe nhận lực quay và kéo 2 bánh sau cùng lăn.

FWD là gì?

FWD là gì trong email?

FWD là chuyển tiếp email. Đây là hình thức chuyển tiếp thư từ người khác gửi tới mình sang một người thứ 3.

Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

Bảo hiểm nhân thọ FWD là hình thức dự phòng tài chính trước các rủi ro khó lường có thể xảy đến trong tương lai. FWD là tên của một công ty bảo hiểm nhân thọ xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào ngày 07/06/2016.

Mặc dù bảo hiểm nhân thọ FWD là công ty được thành lập muộn nhất nhưng lại có sự phát triển vượt trội trong mấy năm gần đây. FWD cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm như giáo dục, y tế, hưu trí, tài chính.

Bảo hiểm FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD là của Hồng Kông. Đây là công ty con của tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở ở châu Á.

Tính đến hiện tại, tập đoàn đang có mặt tại nhiều nước ở châu Á. Chẳng hạn như Hồng Kông, Ma Cao, Việt Nam, Thái Lan, Singapore,… Tập đoàn này chủ yếu kinh doanh vào 3 lĩnh vực chính là dịch vụ tài chính về truyền thông – viễn thông, công nghệ thông tin, bất động sản.

FWD là gì?

Những gói sản phẩm của FWD là gì?

Dưới đây là những gói sản phẩm của FWD:

Gói sản phẩm bảo vệ. Trong đó, các gói sản phẩm bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD gồm FWD cả nhà vui khỏe, FWD bảo hiểm bệnh ung thư, FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí.Gói sản phẩm đầu tư.Gói sản phẩm tiết kiệm.Gói sản phẩm bổ trợ.

FWD là gì?

Lợi ích khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của FWD là gì?

Gocbao sẽ tổng hợp giúp bạn những lợi ích khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của FWD:

Khi tham gia bảo hiểm FWD bạn sẽ được bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.Bạn còn được tích lũy số tiền có thể sử dụng cho những kế hoạch trong tương lai.Được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết đầu tư với số tiền không thấp hơn mức lãi suất mà liên kết trong hợp đồng.Trường hợp nằm viện sẽ được hỗ trợ thanh toán viện phí nhanh chóng, thủ tục đơn giản.Khi không may khách hàng tử vong sẽ được FWD chi trả 100% đến 300% số tiền bảo hiểm, tùy thuộc vào từng trường hợp.Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của căn bệnh.

Có hay không bảo hiểm FWD lừa đảo?

FWD là một công ty bảo hiểm rất nổi tiếng. Tuy nhiên, dù doanh nghiệp có uy tín đến đâu thì vẫn không thể loại trừ khả năng lừa đảo. Trên thực tế, việc kết luận một doanh nghiệp bảo hiểm có lừa đảo hay không sẽ phụ thuộc vào quan điểm của khách hàng.

FWD là gì?

Những quan điểm tiêu cực của khách hàng đối với công ty bảo hiểm thường xuất phát bởi 3 yếu tố sau:

Từ mô hình các cấp của công ty bảo hiểm.Khách hàng không tìm hiểu kĩ về chương trình bảo hiểm mà mình tham gia.Cách xử lí tin đồn của công ty bảo hiểm.

Hi vọng những thông tin vừa rồi thực sự hữu ích với độc giả khi tìm hiểu FWD là gì. Đừng quên thường xuyên đón đọc những bài viết hữu ích của Gocbao. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee