Bé gái 7 tuần ung thư giai đoạn cuối sống sót kì diệu nhờ????

Rate this post

Cuộc sống đôi khi khiến chúng ta phải chấp nhận đối mặt với những khó khăn rồi khi vượt qua nó lại vỡ òa trong hạnh phúc. Câu chuyện của vợ chồng anh Roman và Kim Moreno sống tại tiểu bang California, Mỹ sẽ khiến bạn khâm phục về nghị lực cứu con gái của họ.

Năm 1998, 2 vợ chồng Roman chào đón bé Tori Moreno trong niềm hanh phúc vô bờ bến sau bao nhiêu năm đợi chờ một đứa con. Cũng như bao cặp cha mẹ khác, họ hồi hộp và mong chờ ngày đứa con đầu lòng chào đời. Nhưng số phận nghiệt ngã lại khiến gia đình họ đau đớn khi bé Tori Moreno được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khi mới 7 tuần tuổi. Bé có khối u ở cuống não, điều đau lòng hơn là căn bệnh ung thư của bé đã bước vào giai đoạn cuối và tế bào ung thư đã di căn sang các bộ phận khác. Các bác sĩ cũng cho rằng Tori chỉ có thể sống thêm vài tuần nữa.

“Bác sĩ khuyên chúng tôi rằng nên chuẩn bị tinh thần vì khả năng sống sót của con bé chỉ 1/1.000.000. Họ đưa cho chúng tôi giấy chứng tử để ký vào” – anh Roman chia sẻ.

Tưởng chừng như vợ chồng anh Roman sẽ đầu hàng số phận và chấp nhận chia tay cô con gái đáng thương. Nhưng bằng tình yêu của những người làm cha làm mẹ và sự quyết tâm mãnh liệt tin rằng sẽ có phép màu kỳ diệu với họ, vợ chồng anh đã tìm mọi cách để cứu bé, ít nhất là để bé được tồn tại trong cuộc sống của anh chị bằng bất cứ giá nào.

Vợ chồng anh Roman đang tìm hiểu phương pháp để chữa cho con

Khi mà hiện nay ung thư vẫn là căn bệnh vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để. Vậy thì trong quá khứ, y học còn thiếu thốn thì việc cứu bé Tori là điều không thể. Trường hợp đặc biệt của bé khiến 2 vợ chồng gần như rơi vào đường cụt, vì chả có phương pháp nào phù hợp.  Cánh cửa hy vọng của 2 vợ chồng càng ngày càng đóng lại, số phận của bé càng lúc càng mong manh. Rồi vợ chồng anh đem cả tính mạng con đánh cược với số phận, chọn đặt niềm tin vào một phương pháp điều trị vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm.

Và điều kỳ diệu cũng đã đến trong sự ngỡ ngàng của tất cả các ý bác sĩ. Bé Tori đáp ứng tốt với thuốc và sức khỏe ngày một tốt lên qua mỗi lần xạ trị. Cô con gái bé nhỏ đã thoát khỏi bàn tay của Tử thần trở về trong niềm vui của cả gia đình.

Giờ đây bé Tori đã trở thành một cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và học giỏi. Tháng 6/2016 Tori nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 ở trường Corona. Sự sống của bé Tori như một kỳ tích nhờ tình yêu và sự may mắn của mình. Cô được bố mẹ tạo điều kiện tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em khó khăn, hiện Tori đang theo học ở trường Long Beach City College. Sự sống sót kỳ diệu của Tori là tiếp thêm nguồn động lực cho nhiều hoàn cảnh không may như cô.