Galaxy Note 9 ra mắt trình làng, bút S Pen ma thuật, cấu hình khủng

Rate this post

Thỏa mãn đúng theo sự chờ mong cũa những tín đồ yêu thích Smartphone, Note 9 là dòng máy tính bảng thế hệ mới được nâng cấp mạnh mẽ cả phần cứng lẫn phần mềm.

note 9

Trong thời gian gần đây, tháng 8 hàng năm là thời điểm được coi như là “ Galaxy Note Month” của thế giới công nghệ. Được cải tiến qua nhiều đời máy, dòng Galaxy note của samsung đã có được vị trí nhất định trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi trội như màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và bút S Pen có nhiều điều bất ngờ.

note 9

Namw 2018 Sam sung đã cho ra đời dòng máy Note 9 tại New York tại khuôn khổ của một sự kiện Unpaked quen thuộc. Trong buổi họp sự kiện, Chủ tịch DJ Koh đã chính thức giới thiệu về chiếc Galaxy Note 9 với độ rộng màn hình 6,4 inch và Note9 có 5 màu chính đó chính là: black, gray, lavender, blue và brown. Tuy nhiên chỉ có 3 màu đen, tím và xám được xác nhận là chắc chắn có mặt bởi đây là những màu tùy chọn thông dụng nhất.

note 9

Khả năng lớn là hai màu mới sẽ chỉ được tung ra  độc quyền ở một số thị trường hay nhà cung cấp nhất định.

note 9

Cấu hình chip khủng, dung lượng lên tới 512 GB và pin 4.000 mAh, một điều nữa mà rất nhiều tín đồ Sefile quan tâm đó chính là Camera của máy. Với nhiều cải tiến, nâng cấp về phần mềm đồng thời hỗ trợ AI. Bút S Pen đã được trang bị nhiều tính năng hơn như khả năng mở nhạc từ xa, hỗ trợ trình chiếu,..Theo thông tin được tiết lộ thì ngày 24/8 tới đây Note 9 sẽ chính thức được lên kệ, tuy nhiên giá thì chưa được bật mí.

note 9

Chiếc điện thoại Note 9 được giữ nguyên thiết kế cũ với khung nhôm ở hai mặt kính, trong sự kiện vừa qua thì Samsung đã giới thiệu luôn dòng đồng hồ thông minh Watch có khả năng chống nước, kết nối LTE và kết nối loa thông minh Galaxy Home, nhận diện bằng giọng nói.