HomeKiến ThứcGame Offline dành cho Mobile SmartPhone hay nhất năm 2017 phần 2

Game Offline dành cho Mobile SmartPhone hay nhất năm 2017 phần 2

Bài viết số 2.

Tổng hợp Game Offline dành cho điện thoại di động SmartPhone sử dụng hệ điều hành Android, IOS hay nhất năm 2017 cho anh em cày cuốc. Đây là những dòng game đỉnh cao được các NPH game nổi tiếng đầu tư kĩ lưỡng và chăm chút, tuy nhiên để có thể cài đặt và chơi được anh em cần chú ý đến cấu hình yêu cầu của máy nhé vì nhiều phiên bản game nặng, đồ họa khủng chỉ dành cho các đời SmartPhone cao cấp thôi. Anh em hãy nhanh tay tải về để cùng giải trí và thư giãn.

Mục lụcẩn

1.Evhacon 2

2.The Path to Luma

Evhacon 2

Bối cảnh trong Evhacon 2 cũng như tạo hình của nhân vật khiến người chơi liên tưởng tới thời La Mã cổ đại, với những cuộc chinh phạt mở rộng bờ cõi và phòng thủ chống lại các cuộc xâm lấn của các bộ lạc man di

1 Khi bắt đầu trải nghiệm game, người chơi sẽ chọn cho mình nhân vật và tùy chỉnh theo sở thích từ kiểu tóc, bộ râu khác nhau. Ngay từ đầu, những màn đối thoại giữa các NPC và nhân vật sẽ hé lộ phần nào cốt truyện cũng như những nhiệm vụ cần phải làm. Ví dụ như ở màn chơi đầu tiên của phần chơi đơn Storyline, bạn sẽ phải đối mặt với cuộc xâm lăng của quân đội Fabiany từ phía nam thành phố Aecheria. Trong đó, Tư lệnh phòng thủ Grandmaster Eoshin và quân của ông đang bị vây hãm ở trung tâm thành phố, hiện tại vẫn mất liên lạc với họ. Từ chiến thuyền vừa mới cập bến cảng, chiến binh mà người chơi điều khiển sẽ phải cùng với những đồng đội tham gia chiến đấu tiêu diệt đám người man di này và tiếp cận tới mục tiêu.

2 Những pha chặt chém trong Evhacon 2 khiến người chơi như được tham gia vào một cuộc chiến tranh khốc liệt thực sự, nơi mà phải sát cánh với đồng đội là các NPC (đối với mục chơi đơn). Góc nhìn từ phía sau lưng được liên tục thay đổi tùy vào hướng tiếp cận của quân địch. Các phím bấm ảo phục vụ di chuyển và chặt chém được thiết kế giống với hầu hết các game nhập vai hiện nay.Link download: iOS/ Android

The Path to Luma

Game mobile The Path to Luma được phát triển bởi hãng Phosphor Game Online, đồng sản xuất của trò chơi phiêu lưu Horn. Trong The Path to Luma. Người chơi sẽ phải hướng dẫn một con robot tên SAM đi xung quanh những hành tinh nhỏ và kích hoạt các máy năng lượng sạch nhằm đem lại sự sống cho các hành tinh. Có 20 hành tinh trong trò chơi, vì vậy số lượng máy năng lượng cần kích hoạt hứa hẹn sẽ là rất nhiều.

3 Mặc dù cách chơi của The Path to Luma có phần đơn giản, tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều điểm thú vị trong game, có thể kể đến phong cách đồ họa tuyệt đẹp trong The Path to Luma với những lựa chọn màu sắc khiến cho trò chơi trở nên thực sự lôi cuốn. Loạt soundtrack (nhạc nền) trong game sáng tác bởi Austin Wintory cũng là một điểm nhấn cho The Path to Luma. Austin Wintory cũng là người sáng tác cho soundtrack trong game Banner Saga và một số game khác.

4Link download: iOS/ Android

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee