Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Làm dâu như Hân thì dễ quá

Rate this post

Trong tập 42 “Gạo nếp gạo tẻ tập” , cả Kiệt (Trung Dũng) và em gái bị một phen hoảng hốt khi ba ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh. Nàng dâu Hân lại một lần nữa làm người xem tức tối khi càng ngày càng không biết lễ nghi phép tắc.

Khi biết tin ba của Kiệt nhập viện, ông Vương bảo con gái sắp xếp công việc để vào chăm sóc ba chồng. Khi đến thăm, ông Vương bị mất mặt vì em gái Kiệt nhắc khéo đến chị dâu khi không thấy Hân vào chăm ba, mặc dù Hồng đã yêu cầu Kiệt gọi điện cho Hân.

Thấy vậy, ông Vương tức tối trở về nhà để dạy bảo con gái, yêu cầu cô phải nấu cháo để mang vào viện. Nhưng bản chất con người thì khó lòng thay đổi, cô con gái của ông Vương lại chẳng hiểu đạo lý làm dâu, ngang nhiên bỏ đi tiệc tùng thâu đêm.

Ông Vương đang yêu cầu con phải có trách nhiệm khi cha chồng mình ốm.
Hân bỏ đi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng

Diễn biến tập 43, Gạo nếp gạo tẻ một lần nữa khiến người xem thương Kiệt bao nhiêu thì trách móc Hân bấy nhiêu. Kiệt vừa đi làm vừa trông ba đến mức kiệt sức còn Hân mải mê ăn chơi tiệc tùng với người tình cũ mà không đoái hoài gì đến gia đình, với cô ta tiền quan trọng hơn tất cả.

Kiệt ngày đêm lo lắng cho sức khỏe của cha mình

Đỉnh điểm của tập 43 lên đến cao trào khi Hân lại dùng tiền thoái thác trách nhiệm làm dâu, do Kiệt có việc gấp đành nhờ Hân đến trông, nhưng ỷ mình làm ra tiền nhiều Hân lớn tiếng dùng tiền để mua chuyến hàng của Kiệt.

Liệu trong tập tiếp theo, người xem còn được chứng kiến thái độ của Hân như thế nào. Mời quý vị theo dõi.