Giải đáp: Có nên sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ không?

Rate this post

Tất cả các nam giới điều muốn kéo dài thời gian yêu, để thể hiện bản lĩnh và tăng khoái cảm cùng với người con gái của mình. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng có được thời gian “yêu” như ý muốn, nhiều chàng khá đau đầu với hiện tượng xuất tinh sớm. Chính vì thế mà việc có nên dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ hay không? Đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

1.Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thuốc kéo dài thời gian khi quan hệ chính là thuốc chống lại việc xuất tinh sớm ở nam giới, nó sẽ giúp nam giới giảm đi các hưng phấn trong quá trình cậu nhỏ ma sát với âm đạo, nhờ đó có thể kéo dài được thời gian “yêu”.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Thuốc giúp kéo dài thời gian “yêu”

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thuốc chống xuất tinh sớm:

– Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ: khi sử dụng loại thuốc này bạn cần có một thời gian để thuốc có thể phát huy được tác dụng của nó (thuốc uống không hề có tác dụng ngay lập tức).

– Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ: đây là loại thuốc được nhiều người chọn sử dụng bởi vì nó rất đơn giản và có tác dụng gần như là tức thì. Bạn chỉ cần xịt thuốc trực tiếp lên cậu nhỏ của mình trước khi bắt đầu quan hệ khoảng từ 2 – 3 phút là có thể tăng sức chịu kích thích lên rất đáng kể.

– Thuốc dạng gel: đây là loại thuốc dùng để bôi trực tiếp lên cậu nhỏ của bạn, loại thuốc này cũng có tác dụng cực nhanh, tuy nhiên bạn cần chú ý thoa đều lên dương vật.

2.Có nên sử dụng thuốc kéo dài quan hệ không?

Câu trả lời của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tình dục là: “Bạn có thể sử dụng nhưng không nên quá lạm dụng”.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Có nên sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Việc sử dụng thuốc làm tăng thời gian “yêu” sẽ giúp cậu nhỏ của bạn mạnh mẽ hơn, cường tráng hơn và chịu được nhiều kích thích mạnh hơn, mang lại sự khoái cảm tột cùng cho cả bạn và nàng. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp lâu dài bạn nên lựa chọn, đồng thời bạn càng không nên quá lạm dụng loại thuốc này để sử dụng với tần suất nhiều trong thời gian dài.

Cách tốt nhất để kéo dài thời gian yêu cho bạn chính là rèn luyện sức khỏe và đọc kinh nghiệm yêu để kéo dài thời gian mà chúng tôi đã chia sẻ ở những bài viết trước.

3.Những tác hại của thuốc kéo dài quan hệ gây nên

Như bạn đã biết, để có thể làm giảm khoái cảm, giúp cậu nhỏ của bạn kéo dài cuộc chơi thì nhất định trong thuốc cần có loại dược phẩm để làm giãn nở mạch máu. Chắc chắn rằng khi sử dụng với liều lượng quá nhiều sẽ gây những hậu quả dưới đây:

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Thuốc kéo dài quan hệ có tác hại gì

– Gây tình trạng bỏng rát dương vật: Bạn sẽ không thấy được dấu hiệu bỏng rát dương vật sau khi sử dụng gel bôi từ 1 – 2 lần, tuy nhiên khi quá lạm dụng thì dương vật của bạn sẽ bị phồng rộp, bỏng lên gây đau rát.

– Ảnh hưởng đến việc ham muốn ân ái: Với việc tác động làm giãn nở mạch máu của thuốc kéo dài quan hệ sẽ khiến cậu nhỏ của bạn bị rối loạn, dẫn đến tình trạng không thể điều khiển cương cứng theo cảm xúc (hay còn gọi là tình trạng liệt dương). Đồng thời, khi sử dụng thuốc sẽ làm giảm đi khoái cảm, lâu ngày khiến cậu nhỏ của bạn trơ lì về cảm xúc, khiến bạn giảm đi sự ham muốn “yêu” dù nàng cực kỳ nóng bỏng.

– Ảnh hưởng khả năng sinh sản: Có rất nhiều trường hợp vì nam giới sử dụng quá nhiều loại thuốc này nên giảm khả năng sinh sản, ảnh hưởng đến việc sinh con cái khiến nhiều gia đình không hạnh phúc.

Hãy nhớ, bạn có thể sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên không nên quá lạm dụng để tránh tình trạng bị tác dụng phụ dẫn đến những tình huống không đáng có.