Giải đáp thắc mắc tinh trùng yếu nên uống thuốc gì từ chuyên gia

Rate this post

Tinh trùng yếu được xem là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến vô sinh ở nam. Điều trị tinh trùng yếu không phải là một việc quá khó khăn nếu bạn phát hiện sớm bệnh tình và điều trị đúng phương pháp. Hiện nay, khoa học đã nghiên cứu ra một số thuốc nhằm cải thiện chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, giữa hàng trăm loại thuốc trên thị trường thì mọi người vẫn thường thắc mắc tinh trùng yếu nên uống thuốc gì mới hiệu quả và an toàn. Để giải đáp điều này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì

  1. Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì?

Theo các bác sĩ chuyên về hiếm muộn và sinh lý nam thì tinh trùng yếu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do môi trường hoặc bẩm sinh. Để điều trị tinh trùng yếu đầu tiên cần xác định nguyên nhân để có thể điều trị tốt nhất. Dưới đây là một số loại thuốc được các phòng khám nam khoa, bệnh viện sử dụng trong điều trị, cải thiện chất lượng tinh trùng:

– Oyster Gold thuốc bổ tinh trùng yếu

Oyster Gold hỗ trợ tăng chất và lượng tinh trùng, giảm tình trạng tinh trùng chết và dị dạng đáng kể khi điều trị đúng liều lượng.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì
Oyster Gold mang lại sức khỏe tinh trùng cho phái mạnh

Thuốc sản xuất tại Mỹ với tinh chất từ con hàu biển, kết hợp nhiều dưỡng chất và vitamin quan trọng khác nhằm mang lại hiệu quả điều trị một cách tích cực.

– Motil Efervescent giúp tăng chất lượng tinh trùng

Motil Efervescent tập trung vào cải thiện chất lượng tinh trùng từ kích thước, hình dáng đến khả năng di động và sống sót. Đây được xem là loại thuốc điều trị tích cực với những trường hợp có tỷ lệ tinh trùng dị tật cao.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì
Motil Efervescent cải thiện chất lượng tinh trùng cho chàng

Thuốc sản xuất tại Thụy Sĩ, có dạng viên sủi rất dễ uống.

– Menevit bổ tinh trùng

Menevit là loại thuốc được biết đến khá phổ biến ở Việt Nam nhiều năm qua với những tác dụng điều trị được nhận là hiệu quả. Menevit không chỉ cải thiện chất lượng tinh trùng mà nó còn giúp quá trình kết hợp với trứng diễn ra hiệu quả hơn.

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì
Sản phẩm cải thiện chất lượng tinh trùng một cách hiệu quả

Menevit sản xuất tại Úc, thường xuất hiện ở Việt Nam qua đường xách tay.

  1. Những lưu ý trong chọn thuốc bạn cần biết

Hầu hết các loại thuốc điều trị tinh trùng yếu, thuốc bổ tinh trùng yếu đều là thuốc của nước ngoài, nếu không thật sự am hiểu về thuốc bạn rất dễ mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng hoặc không thật sự biết cách sử dụng và tác dụng. Vậy nên khi chọn thuốc bạn cần biết tinh trùng yếu uống thuốc gì và lưu ý:

Xem kỹ nguồn gốc

Là thuốc điều trị hay hỗ trợ điều trị thì bạn cũng cần tìm hiểu nguồn gốc một cách rõ ràng để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.  

– Nếu mua hàng xách tay, cần mua của địa chỉ tin tưởng

Hàng xách tay sẽ là chuẩn hàng nội địa, không phải hàng xuất khẩu, theo tiêu chuẩn sản xuất xuất khẩu vào Việt Nam, nên chất lượng được xem là tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng xách tay của một địa chỉ không uy tín, không có điều gì đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như hệ lụy sản phẩm có thể gây ra. Vậy nên cần mua tại địa chỉ bạn tin tưởng và có uy tín.

– Điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

tinh trùng yếu nên uống thuốc gì

Sử dụng loại thuốc nào để hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng theo hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ trực tiếp điều trị.

Ngoài sử dụng những loại thuốc này, tinh trùng yếu có thể uống thuốc bắc, thuốc nam hoạc thực phẩm chức năng. Tùy tình trạng, cơ thể của từng người mà có hiệu quả khác nhau trong từng cách điều trị. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!