HomeGiải Mã Giấc MơGiải mã giấc mơ thấy bị chó cắn? Đánh con gì khi...

Giải mã giấc mơ thấy bị chó cắn? Đánh con gì khi mơ thấy bị chó cắn?

Chó đã từ lâu được biết đến như một người bạn trung thành cũng như thú cưng của rất nhiều gia đình Việt. Ta có thể dễ dàng bắt gặp được những chú chó rất xinh xắn đáng yêu, nhưng cũng có thể gặp một vài chú chó hung dữ và không được đẹp mắt cho lắm. Chính vì vậy nếu bạn mơ thấy bị chó cắn cũng là giấc mơ khiến bạn giật mình và có đôi chút sợ hãi không biết điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng Vinh Blog chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho giấc mơ này nhé.

Mơ thấy chó thường là những giấc mơ tốt biểu thị cho tình bạn của bạn rằng bạn sẽ có những người bạn tri kỷ và sẽ gặp được may mắn. Nhưng cũng tùy theo từng chú chó và đặc điểm bạn trông thấy của chú chó đó trong giấc mơ mà điềm báo cũng sẽ khác nhau:

Mơ thấy con chó to cao đuổi theo cắn bạn:

Trong giấc mơ bạn thấy bị một chú chó to lớn nhe hàm răng dữ tợn cắn bạn và bạn thấy rất sợ hãi bạn cố gắng chạy thật nhanh. Điều này chứng tỏ rằng bạn thấy thiếu tự tin, rụt rè trước mọi người và trước mọi cơ hội đến với bạn. Điều này cũng cho thấy bạn không được mọi người quá coi trọng cũng như chức vị của bạn trong công việc không quá cao. Bạn cần nên thay đổi bản thân để tạo được những thành tích tốt hơn trong công việc.

Mơ thấy bị chó cắn vào chân:

Điều này cho thấy bạn đang bị mất khả năng thăng bằng trong cuộc sống cũng như bạn luôn lưỡng lự không dứt khoát trong việc tìm hiểu và thay đổi công việc.

Mơ thấy bị chó cắn nhưng không biết bị cắn vào chỗ nào:

Điều này ám chỉ rằng chính bản thân bạn đã mơ hồ nhận thức được rằng bạn bị lừa gạt, lợi dụng từ những người bạn tin tưởng nhất. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đang có quyết tâm rất lớn trong việc bảo vệ người khác hoặc bảo vệ điều gì mà bạn cho là thiêng liêng với bạn.

Mơ thấy ai đó bị chó cắn: giấc mơ này cũng tượng trưng cho sự phản bội, chính trong thâm tâm bạn cũng đang cảm thấy bản thân bị ai đó đối xử rất tệ bạc.

Mơ thấy chó sủa dữ dội và lao vào cắn bạn:

Giấc mơ này thể hiện phần nào đó thói quen của bạn, nó chỉ ra những người bạn không mấy thân thiện của bạn cũng như ý xấu của họ dành cho bạn. Bạn phải thật nhanh nhẹn và khéo léo để tránh bị những kẻ xấu này hãm hại nhé.

Mơ thấy bị chó đen cắn: giấc mơ này cũng mang đến cho bạn điềm báo về sự xui xẻo, không may mắn trong những chuyện làm ăn thời gian tới. Nhưng đồng thời cũng cho thấy bạn là người rất mạnh mẽ và quyết đoán.

Mơ thấy bị chó trắng cắn: đây là điềm gở, báo điều gì đó không hay cho bạn, đồng thời bạn cũng nên cẩn thận hơn trong mọi lời ăn tiếng nói của mình nhé.

Mơ thấy bị chó con cắn: Trong giấc mơ thấy con chó cute dễ thương, bình thường cắn bạn cho thấy cuộc sống bình yên trước kia của bạn đã bị xáo trộn cùng những ước mơ, hoài bão của bạn đang bị lụi tàn dần vì một sự tác động nào đó. Thời gian này bạn đang rất cần động lực để có thể vượt qua.

Ngoài ra nếu bạn mơ thấy hai con chó cắn nhau thì có lẽ bản thân bạn cũng đang bị mắc kẹt trong xung đột của bạn bè. Sẽ rất khó khăn cho bạn để có thể dung hòa sự xung đột lấy lại sự bình yên ngay tức thời cho tình bạn của các bạn.

Mơ thấy bị chó cắn nên đánh con gì?

Chó cắn chảy máu:98-99

Chó đuổi cắn:58-38

Mơ thấy chó đẻ cắn:51-91

Mơ thấy chó đen cắn:68-94

Mơ thấy chó cắn về cơ bản mang đến những giấc mơ không mấy tốt đẹp nên bạn cũng cần biết để tránh để bản thân mình có được những điều tốt đẹp nhất.

 

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee