HomeCâu Nói HayHình ảnh đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5/2018 đầy...

Hình ảnh đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5/2018 đầy ý nghĩa

Gia đình là nơi kết nối yêu thương, là nơi để trở về sau những khó khăn giông bão của cuộc sống. Một gia đình nhỏ bao gồm bố, mẹ và các con. Trong đó con cái là niềm vui, niềm tự hào, là sự gắn kết gia đình. Bạn sẽ làm gì để chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5.

Nguồn gốc ngày Quốc tế Gia đình 15/5

Nsăm 1993, Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc đã đưa ra nghị quyết phản ánh tầm quan trọng của gia đình với mọi người dân trên toàn thế giới và quyết định lấy ngày 15/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Gia đình.

Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức về những vấn đề liên quan đến gia đình, nâng cao kiến thức của mọi người về tầm ảnh hưởng của tiến trình kinh tế, xã hội, nhân khẩu đến mỗi gia đình.

Chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5 như thế nào?

Mỗi quốc gia sẽ có các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế gia đình khác nhau như: Tổ chức hội nghị; hội thảo, các chương trình trên vô tuyến, đài, các sự kiện văn hóa với chủ đề gia đình…

Chúng ta không thể phủ nhận nhiều vai trò mới của các gia đình trong tiến trình phát triển xã hội. Đặc biệt trong các vấn đề giảm đói nghèo, tiếp cận các dịch vụ xã hội, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, duy trì hòa bình và an ninh.

Đồng thời, đây cũng là dịp mọi người trong gia đình thể hiện tình yêu thương, gắn bó cùng nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình những câu thơ chúc mừng ngày 15/5- Ngày quốc tế Gia đình để thấy được rằng gia đình là tổ ấm quan trọng của mỗi chúng ta.  Chẳng hạn như: “Bố mẹ kính yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, hạnh phúc và cùng nhau chia sẻ, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?”

Bạn cũng có thể cùng với bố mẹ chụp những bức ảnh đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5. Những khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc của mọi người trong gia đình khiến ai cũng vui vẻ. Bạn hãy nhớ treo bức ảnh ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình để hàng ngày được ngắm nhìn nhé.

Gia đình là nền tảng, là tế bào của xã hội, là một thiết chế cơ bản của xã hội, là tổ ấm, nơi nương tựa quan trọng nhất của mỗi con người. Vậy, tại sao chúng ta không lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình thông qua những bức ảnh và cùng nhau quây quần chúc mừng ngày Quốc tế Gia đình 15/5.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc:

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Những hình ảnh đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcHình ảnh gia đình hạnh phúc.Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcNgày Hạnh phúc.Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hạnh phúc là lúc nào cũng luôn nở nụ cười tươi.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hạnh phúc nhất vẫn là được ở bên gia đình.

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Nơi có cha, có mẹ…

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Những nụ cười hạnh phúc.

 

Hạnh phúc là một quyết định. Bạn sẽ hạnh phúc theo cách bạn quyết định cuộc sống của mình.

 
 
 

“Hạnh phúc là tất cả những gì bạn đang có”. Nhưng đôi khi nó có thể bị coi là hiển nhiên và chỉ khi mất đi rồi bạn mới cảm nhận được nó. Vì vậy, hãy dừng lại, lắng nghe để trân trọng cuộc sống này.

 
 
 
 
 

Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcNhững hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcNhững hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcNhững hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúcNhững hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee