Hòa Minzy đột nhập hậu trường khiến cư dân mạng dậy sóng nổi giận

Rate this post

Hòa Minzy nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ rất hâm mộ K-pop nhất là BTS nhưng do có nhiều lần quá khích nên khiến cô nàng nhận lại không ít chỉ trích của cộng đồng fan K-pop, một lượng anti fan đông đảo tỏ ra không hài lòng về cô nàng.

hòa minzy

Nhận được sự chỉ trích khá lớn nên Hòa Minzy đã phải tạm thời khóa trang facebook cá nhân sau sandal: “ Đột nhập hậu trường quấy rối BTS”.

Bắt nguồn cho sự việc này đó chính là xuất phát từ ínstagram của chính nữ ca sĩ, nếu như Hòa Minzy không up tấm hình khoe việc mình mượn được tấm thẻ ra vào hậu trường để tiếp cận BTS thì những fan đã không tức giận tới vậy.

Trên quan điểm của những fan K-pop việc ca sĩ Hòa Minzy làm là hoàn toàn sai trái và đáng bị cộng đồng mạng lên án, thế nhưng mức độ nghiêm trọng của sự việc này trong thực tế có thể bạn staff cho Hòa mượn thẻ có thể bị đuổi việc, nhẹ cũng sẽ bị kỷ luật hoặc nặng hơn thì nhân viên này sẽ bị đâm đơn kiện.

hòa minzy

Thiết nghĩ Hòa Minzy là một người nổi tiếng thế nhưng cách hành xử của cô không hề quang minh mà lại được đem lên mạng để các fan K-pop bức xúc là một điều vô cùng hiển nhiên và dễ hiểu.

Việc đi vào trong hậu trường để tiếp cận những thần tượng của nữ ca sĩ đối với văn hóa Hàn mà nói thì đây là một việc làm thiếu tế nhị, không có sự tôn trọng và lịch sự, thiếu văn minh, rất nhanh sau đó nữ ca sĩ đã bị cộng đồng fan chụp ảnh lại và bóc phốt trên mạng.

hòa minzy

Còn một điều nữa mà khiến khá nhiều fan quay lưng lại với Hòa Minzy đó chính là việc không tốt đẹp gì mà cô nàng còn đem lên mạng khoe khoang thành tích, khiêu khích những fan chân chính của K-pop.

Qua sự việc này nữ ca sĩ đã phải đóng trang cá nhân facebook tạm thời do nhận khá nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Hy vọng qua lần này nữ ca sĩ sẽ rút kinh nghiệm và sẽ không có những hành động khiến mọi người phải nổi giận nữa.