Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn ca sĩ Tóc Tiên

Rate this post

Cư dân mạng đang được dịp xôn xao, bàn tán trước tấm ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn ca sĩ Tóc Tiên. Đa số khán giả, giới truyền thông giải trí đều khá bất ngờ trước thông tin vụ việc Tóc Tiên nhận được lời cầu hôn từ bạn trai.

hoàng touliver

Trong tối ngày 8/8 trên trang mạng xã hội Facebook có xuất hiện một luồng thông tin rầm rộ đi kèm một bức hình được cho là bức ảnh Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Theo nguồn tin này cho biết nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đồng ý lời cầu hôn từ bạn trai và vui vẻ, hạnh phúc, ôm chặt người chồng tương lai.

hoàng touliver

Trong một bức hình chụp chung khác khi cặp đôi xuất cùng những người bạn bè thân thiết như; Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Mlee,.. Hoàng Touliver được bạn gái ôm cánh tay rất tình cảm.

hoàng touliver

Hoàng Touliver và ca sĩ Tóc Tiên đã có nghi vấn hẹn hò từ nă 2015 nhưng cả hai chưa từng đính chính hay thừa nhận mối quan hệ này. Có rất nhiều hình ảnh của cặp đôi tình cảm, thường xuyên xuất hiện cùng nhau nên nhiều người đoán rằng cặp đôi đang hẹn hò.

hoàng touliver

Sau khi những thông tin trên được lan ra, người quản lý của Hoàng Touliver đã chính thức lên tiếng phủ nhận, đây chỉ là một bữa tiệc cưới mà nhân vật chính là chị.

Về phía nữ ca sĩ Tóc Tiên thì đã khóa máy từ chối các cuộc điện thoại, tránh làm phiền chuyện cá nhân riêng tư.