HomeGiải đápHội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì? Do ai đứng đầu?

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì? Do ai đứng đầu?

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng được cấp phép sinh hoạt từ năm 2006. Hội thánh này đang là tâm điểm của dư luận và được nhiều người quan tâm. Vậy, hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì, tôn chỉ hoạt hoạt động ra sao thì cùng Gocbao tìm hiểu nhé.

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì?

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là hội thánh ân tứ độc lập. Hội này có tên tiếng Anh là Revival Ekklesia Mission Vietnam, viết tắt là R.E.M.

Hội thánh truyền giáo phục hưng là gì?

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng có hẳn một trang Fanpage Facebook riêng. Hội thánh này được điều hành bởi hai vợ chồng người mục sư từng học Tiến sĩ Thần học mục vụ của Washington College International (Mỹ).

Thời gian gần đây, cái tên hội thánh truyền giáo Phục Hưng lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Đây là một trong những hội thánh quy mô nhỏ nên dường như ít người biết. Đó là lý do nó thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Một số thông tin về hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở Hồ Chí Minh

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng do ai đứng đầu?

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng do vợ chồng mục sư Phương Văn Tân và Võ Xuân Loan đứng đầu. Hai vị mục sư này từng tốt nghiệp Tiến sĩ Thần học mục vụ năm 2011.

Hội thánh truyền giáo phục hưng do ai đứng đầu?

Hai vị mục sư này còn là hai trong bảy Tiến sĩ Thần học mục vụ đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo Tiến sĩ Thần học mục vụ của Washington College International (Mỹ). Kết hợp cùng trường Thần học Quốc tế (Vietnam International Seminary, tiền thân là Saigon Bible School).

Quy mô hội thánh truyền giáo Phục Hưng

Trong giấy chứng nhận đăng ký sinh hoạt tôn giáo của hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Hội thánh này đã đăng ký sinh hoạt là 60 người, nay giảm còn 28 người. Việc tổ chức các buổi sinh hoạt sẽ được thực hiện tại độc lập tại nhà riêng ở 205/2 đường số 1, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Quy mô hội thánh truyền giáo phục hưng

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng thuộc tổ chức hệ phái Tin Lành. Nội dung sinh hoạt tôn giáo là cầu nguyện, thờ phượng, học kinh thánh, thông công, cúng các ngày lễ Tết, Phục sinh, Giáng sinh, Thương khó.

Nội dung tôn giáo của hội thánh truyền giáo phục hưng

Nội dung tôn giáo của hội thánh truyền giáo Phục Hưng là Đức Chúa Trời Ba Ngôi, kinh thánh là Lời Đức Chúa Trời. Sự cứu rỗi trong danh Cứu Chúa Jesus và quyền năng Chúa Thánh Linh. Khải tượng của Hội Thánh là giảng Tin Lành trong quyền năng Thánh Linh. Đem người đau khổ về với Chúa Jesus, cầu nguyện cho sự phấn hưng của đất nước, Truyền giáo thế giới.

Trên Fanpage Facebook của hội thánh truyền giáo này viết rằng. Từ năm 2005, Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng Việt Nam đã được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép sinh hoạt tôn giáo.

Hội thánh truyền giáo phục hưng sinh hoạt ra sao?

Lịch sinh hoạt tôn giáo của hội thánh này là cầu nguyện và học kinh thánh (thứ 2 đến thứ 7). Cầu nguyện và thờ phượng (sáng và tối chủ nhật hằng tuần).

Hội thánh truyền giáo phục hưng sinh hoạt ra sao?

Hằng năm vào dịp Giáng sinh, hội thánh truyền giáo Phục Hưng thường tổ chức đêm Thánh nhạc tại các không gian lớn; với sân khấu rộng rãi thu hút hàng trăm người. Đây cũng là những dịp để Hội Thánh mở rộng tín đồ.

Vì sao biết đến hội thánh truyền giáo Phục Hưng?

Nguyên nhân khiến nhiều người biết đến hội thánh truyền giáo Phục Hưng vì có người trong hội nhiễm Covid-19 và có đi thăm khám tại bệnh viện. Hội thánh này là nơi xảy ra chùm lây nhiễm Covid-19 tại TP.HCM. Đó cũng là lý do mà cái tên hội thánh truyền giáo Phục Hưng xuất hiện nhiều trên mạng và gây sự chú ý đến nhiều người.

Vì sao biết đến hội thánh truyền giáo phục hưng?

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) đã xác định 403 người tiếp xúc ổ dịch hội truyền giáo vào trưa ngày 27/05. Trong đó 67 F1 ghi nhận 23 mẫu xét nghiệm âm tính nCoV, 44 chờ kết quả; 336 F2 ghi nhận 326 mẫu xét nghiệm âm tính, 10 chờ kết quả.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì. Để biết thêm các thông tin thú vị khác thì đừng quên theo dõi Gocbao nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee