In hộp cứng giá rẻ đẹp lấy ngay tại Hà Nội

Rate this post

Người tiêu dùng có quyền lựa chọn. Khi họ muốn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ đánh giá các lựa chọn và đưa ra quyết định không chỉ dựa trên giá cả, dịch vụ và vị trí, mà còn về cách một thương hiệu tạo ra cảm xúc như thế nào cho họ.

Hình ảnh thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến thiện cảm và sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm. Một trong những giải pháp trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó là xây dựng bao bì đặc sắc và cao cấp. Chất lượng của sản phẩm thực tế không quyết định được 100% bằng hình thức bên ngoài. Song trước khi khám phá được chất lượng bên trong thực hư như thế nào thì vỏ hộp bên ngoài lại là thứ gây ấn tượng đầu tiên và tạo thiện cảm hay không trước hết. Đó chính là lý do mà hộp cứng được ưa chuộng và in hộp cứng trở thành một ngành phát triển.

In hộp cứng cao cấp đựng thắt lưng

Hộp cứng là một sản phẩm khá mới, không được sử dụng phổ biến như các loại hộp giấy thông thường. Các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, rượu vang, tổ yến,… các doanh nghiệp thường lựa chọn in hộp giấy cứng để chứa đựng. Hộp giấy cứng được đóng gói cho những sản phẩm sang trọng, dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp và giá thành sản phẩm cũng tương xứng. Một sản phẩm tốt chỉ có thể đạt giá trị tối đa của mình khi nó được đặt trong một chiếc hộp cao cấp mà thôi.

In hộp cứng là những sản phẩm được in  bằng chất liệu giấy carton là chủ yếu bên cạnh đó nhiều công ty in ấn vẫn tư vấn cho khách hàng lựa chọn các dòng giấy in chipboard, giấy kraft. Hiện nay, đây chính là  hai hình thức in hộp cứng phổ biến, rất được các xưởng in ứng dụng vào trong quy trình sản xuất hộp. Trước đây để tạo ra những mẫu hộp cứng, người ta sử dụng loại giấy có định lượng lớn, chủ yếu là carton, chipboard hoặc giấy duplex. Sau đó, tiến hành in ấn trực tiếp lên bề mặt giấy với các file thiết kế sẵn. Tuy nhiên, về bản chất các dòng giấy này không đẹp, giấy rất cứng và màu sắc không đa dạng. Vì vậy với sự phát triển của công nghệ và ra đời của các loại chất liệu mới hiện nay có in hộp cứng sử dụng thêm giấy couche, giấy ivory hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp trước khi dùng giấy carton.

Thông thường người ta in hộp cứng để làm bao bì cho rượu giấy cứng, hộp đựng đồng hồ, hộp socola, hộp kẹo,vv…Các mẫu hộp quà như thế này thì người ta thường kết hợp với một số các các kỹ thuật gia công sau in như là cán màng, bế nổi, ép kim, phủ UV định hình,vv…để gia tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Thiết kế hộp bìa cứng thường đem lại vẻ sang trọng, tinh tế hơn.

In hộp giấy cứng chính là chìa khóa đầu tiên, là công cụ chính tạo mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Ví dụ như với một sản phẩm kem đánh răng chẳng hạn, mối quan hệ liên kết này thể hiện sự tương tác của hình ảnh thương hiệu thông qua hộp cứng mỗi khi sản phẩm được sử dụng. Nếu sản phẩm có chất lượng thì hình ảnh thương hiệu lại được củng cố và dần dần tạo sự trung thành thương hiệu. Nếu sản phẩm được bán qua kênh phân phối thì in hộp cứng chính là cơ hội tiếp xúc khách hàng cuối cùng trong lúc họ tìm kiếm sản phẩm trên các kệ hàng. Nếu hộp cứng hấp dẫn, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm sẽ cao hơn. Vì vậy, có thể nói rằng hộp cứng đóng vai trò quan trọng bậc nhất với các sản phẩm tiêu dùng được bày bán tại siêu thị hay các kênh bán lẻ khác.

Câu chuyện thương hiệu là một phần tạo nên hình dung của khách hàng về cá tính, sứ mệnh của thương hiệu, xuyên suốt trong các tài liệu quảng cáo, chiến lược tiếp thị, cũng là nguồn mang lại cảm hứng cho khách hàng. Đôi khi, khách hàng cũng sẽ coi câu chuyện thương hiệu như một yếu tố so sánh trước khi quyết định mua hàng. In hộp cứng chất lượng và ấn tượng cũng là kênh truyền tải và quảng bá hình ảnh đẳng cấp của công ty bạn. Một doanh nghiệp đẳng cấp và tầm vóc sẽ không dễ dàng bỏ qua khâu đánh bóng tên tuổi của mình bằng vỏ hộp sang trọng, lịch sự nhất!

Bạn sẽ không mất nhiều tiền cho quảng cáo, PR mà thương hiệu vẫn được biết đến rộng rãi, nhanh chóng và thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn được lan truyền một cách tự nhiên. In hộp cứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sản phẩm tự nhiên đến với người tiêu dùng, đi sâu và lắng đọng trong suy nghĩ khách hàng. Nếu đang cần tư vấn về in hộp cứng bạn hãy tìm đến các nhà in để cùng tạo dựng ý tưởng và góp phần xây dựng thương hiệu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824  Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: inminhkhoi@gmail.com

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ in hộp cứng của In Minh Khôi