HomeGiải đápHủ nữ là gì? Những sự thật bất ngờ về cô nàng...

Hủ nữ là gì? Những sự thật bất ngờ về cô nàng hủ nữ

Gần đây cụm từ hủ nữ xuất hiện trên mạng xã hội khá nhiều. Không ít người tò mò không biết hủ nữ là gì và đặc điểm của hủ nữ như thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung sau đây của Gocbao.

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Nhật. Cụm từ này được dịch ra tiếng Nhật là Fujoshi. Hủ nữ dùng để chỉ những cô gái bị thu hút bởi tình yêu của các cặp đôi nam – nam với nhau.

Họ có sở thích xem phim và đọc truyện về mối quan hệ đồng tính nam. Các hủ nữ thường tưởng tượng ra những câu chuyện xoay quanh cuộc sống mối quan hệ nam – nam.

Đối với họ, chỉ có tình yêu giữa nam và nam mới là tình yêu đích thực. Họ cảm thấy phấn khích với những hành động ngọt ngào, lãng mạn giữa các cặp đôi đồng tính nam yêu nhau.

Hủ nữ là gì?

Phân loại hủ nữ là gì?

Hủ nữ được chia làm 3 loại:

Hủ nữ thần tượng: Là những cô gái đam mê, yêu mến thần tượng, có thể là nhóm nhạc hay diễn viên điện ảnh nào đó. Hủ nữ thần tượng còn có tên gọi khác là shipper. Họ thường lập nên các nhóm fanclub để ủng hộ thần tượng của mình.Hủ nữ đam mỹ: Là những bạn gái có sở thích đọc truyện, xem phim về đam mỹ. Truyện đam mỹ bắt nguồn từ Trung Quốc, dùng để chỉ những loại truyện về đồng tính nam.Hủ nữ Fujoshi: Đây là truyện tình yêu của các cặp đôi đồng tính nam. Truyện có những cảnh nóng bỏng, tình cảm giữa mối quan hệ nam – nam. Hủ nữ Fujoshi xuất hiện sớm nhất với tên gọi otaku.

Hủ nữ là gì?

Đặc điểm của một hủ nữ là gì?

Dưới đây là một số đặc điểm của hủ nữ:

Luôn ủng hộ cộng đồng LGBT: Họ có những hoạt động tích cực để ủng hộ tình yêu đồng tính.Đối với hủ nữ, tình cảm giữa nam và nam luôn là chân ái. Họ cảm thấy khó chịu với những nhân vật nữ xuất hiện bên cạnh nam chính trong các câu truyện hay bộ phim.Họ thường sử dụng những từ ngữ như công, thụ, top, bot,… Đây được xem là những thuật ngữ riêng để các hủ nữ giao tiếp với nhau.Các hủ nữ thường tưởng tượng ra những cảnh tình cảm, lãng mạn của các cặp đôi nam – nam.Hủ nữ thường có xu hướng độc thân lâu vì họ không tin vào tình yêu giữa nam và nữ.

Hủ nữ là gì?

Top 7 truyện hay dành cho hủ nữ

Sau đây là top 7 truyện hay dành cho hủ nữ, mời bạn đọc tham khảo:

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh – Bình Quả Thụ: Truyện kể về mối tình của đại minh tinh Trình Tư và paparazzi Hứa Minh Ưu. Sau khi Trình Tư rời chốn hào quang, Hứa Minh Ưu vẫn âm thầm bên cạnh và bảo vệ Trình Tư.Xuyên Việt Chi Đảm Tiểu Thú Nhân Tầm Công Ký – Mộc Dương Tử: Điểm nhấn đặc biệt của truyện này là thể loại thú nhân kết hợp với đam mê. Truyện nói về mối tình éo le giữa Giang Tiều và một anh chàng Báo tộc.Rất Mềm Cũng Rất Ngọt – Cô Cốt: Đây là câu chuyện kể về mối tình ngang trái nhưng không kém phần ngọt ngào giữa Nguyễn Điềm và Triệu Đông Sanh. Hoàn cảnh hai nhân vật chính hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng sau tất cả họ lại hiểu nhau hơn.Thế Bất Khả Đáng – Sài Kê Đản: Đây là một câu truyện đam mỹ có yếu tố hài hước lẫn ngọt ngào. Câu chuyện nói về chàng trai Hạ Diệu bị “bẻ cong” bởi Viên Tung.Không Gì Đẹp Bằng Ráng Lam Chiều – Qifu A: Truyện kể về tình cảm của hai ông già. Điều đặc biệt là 2 nhân vật này lại là chồng mới và chồng cũ của một người phụ nữ.Minh Như Thần Tư – Nam Quân: Lãnh Lâm và Thẩm Minh Tư là một đôi có tính tính trái ngược nhau. Lãnh Lâm là người nóng nảy, còn Thẩm Minh Tư là người âm thầm hi sinh mọi thứ. Do không thể cam chịu được nữa Thẩm Minh Tư quyết định rời đi. Sau đó, anh nên duyên cùng với chàng trai quyền thế Sở Khanh Hàm.Chân Chó Của Đại Thần – Công Tử Tô Mạch: Truyện kể về tình cảm sâu sắc giữa Tổng giám đốc Mạc Hạm Chi và anh chàng streamer Lộ Nguyện.

Top 10 bộ phim hay dành cho hủ nữ

Sau đây là top 10 bộ phim hay dành cho hủ nữ mà Gocbao đã tổng hợp được:

Trần Tình Lệnh – The Untamed (2019).Thượng ẩn – Addicted & Heroin (2016).Cậu hàng xóm – The boy next door (2017).Song trình – A round trip to love (2016).Bất khả kháng lực – Irresistible Love (2016).Tựa như tình yêu – Like Love (2015).Mộ dạ truyền thuyết – Bite fight (2016).Tự bẻ cong để yêu cậu – Fly in Shallow (2016).Thức nhữ bất thức đinh – Love is more than a word (2016).Vì nhớ – REMINDERS (2019).

hủ nữ là gì?

Câu hỏi thường gặp

Hủ nữ có phải là les không?

Hủ nữ không phải là les. Khái niệm giữa hủ nữ và les hoàn toàn khác nhau. Les là những cặp đôi đồng tính nữ yêu nhau, họ không quan tâm đến tình yêu đồng tính nam.

Hủ nữ là những người có giới tính nữ, họ không bị hấp dẫn bởi những người cùng giới nữ. Hủ nữ vẫn có tình cảm với nam giới nhưng họ thích những câu chuyện về đồng tính nam.

Hủ nữ là gì?

Có nên yêu hủ nữ không?

Bạn có thể yêu một cô nàng hủ nữ. Sau đây là một số điều khiến bạn yên tâm khi yêu một hủ nữ:

Khi bạn thấy cô ấy đang ngây người nhìn trai đẹp thì không phải là cô nàng đang say mê người ta. Thực chất, cô nàng hủ nữ của bạn đang đánh giá xem chàng trai đó thích hợp làm công hay thụ.Bạn giới thiệu bạn thân là con trai với cô nàng hủ nữ của bạn, lập tức cô ấy niềm nở hỏi han bạn thân của bạn đủ thứ. Điều này không phải cô ấy thích chàng trai đó; mà là cô ấy đang muốn xác định bạn là công hay thụ khi ghép đôi với người bạn thân của bạn.

Những thông tin vừa rồi cũng bật mí giúp bạn biết được hủ nữ là gì. Bạn có phải là một hủ nữ không? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé! Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo của Gocbao.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee