HomeMẹ và BéHướng dẫn 3 dùng que thử thai chính xác 100% cực kỳ...

Hướng dẫn 3 dùng que thử thai chính xác 100% cực kỳ đơn giản tặng chị em

Hướng dẫn 3 dùng que thử thai chính xác 100% cực kỳ đơn giản tặng chị em: Với tâm trạng mong ngóng có con bạn thường hay tưởng tượng về những thay đổi đang diễn ra trong cơ thể giống như là mình đã thực sự có thai. Bạn sẽ phấn khởi hy vọng và thường xuyên mua que thử thai để kiểm tra triệu chứng có thai đã đúng hay chưa? Vậy làm thế nào để có thể biết kết quả chính xác khi sử dụng que thử thai?

Que thử thai là một dụng cụ xét nghiệm định tính nhằm phát hiện nồng độ hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin), đây là chất thường xuyên có mặt trong nước tiểu của bà bầu xem có dấu hiệu mang thai hay chưa. Lượng hormone này sẽ tăng lên cực nhanh sau khi trứng được thụ tinh và que thử thai hay xét nghiệm máu đều dựa trên nồng độ hormone này để kết luận bạn có mang thai hay không.

Hướng dẫn các bước giúp bạn có cách sử dụng que thử thai chính xác như sau:

  • Đầu tiên, hãy nhúng que thử thai vào cốc đựng nước tiểu theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Lưu ý: Bạn hãy nhúng que đúng vạch quy định
  • Chờ khoảng 5 phút và đọc kết quả.

Kết quả từ que thử thai sẽ có hai trường hợp:

  • Que báo 1 vạch tức là bạn chưa có thai. Đừng quá buồn hay áp lực nhé.
  • Que báo 2 vạch rõ ràng, chúc mừng bạn đã có thêm thành viên mới. Bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ để siêu âm và cho kết quả chính xác nhất. Hãy chăm sóc sức khỏe cho bản thân thật tốt.

Điều quan trọng khi cách sử dụng que thử thai chính xác đó chính là bạn nên thử buổi sáng sớm ngay sau khi ngủ dậy vì đây là lúc nồng độ hCG trong nước tiểu cao nhất. Chúc bạn thành công với thử nghiệm của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee