Hướng dẫn bí quyết mua quần âu trung niên cho “quý ông thành đạt”

Rate this post

Khi bước sang tuổi trung niên, xu hướng ăn mặc của các quý ông có phần thay đổi, ở độ tuổi này cần sự chững chạc và điềm đạm. Sự xuất hiện của chiếc quần âu trung niên làm thay đổi tổng thể ngoại hình, tôn thêm đẳng cấp của người mặc nó. Nhưng hầu hết không thực sự biết các chi tiết quan trọng khi mua, vậy tại sao không đọc ngay bài viết dưới đây.

Màu sắc của quần âu

Đa phần quý ông trung niên đã có ý thức về tuổi tác, muốn trẻ ra hoặc lưu giữ lại nét thanh xuân. Cho nên màu sắc quần tây cần phù hợp, tránh lòe loẹt nhưng cũng không nên già quá. Màu sắc của quần âu thường là những màu trầm để tôn lên áo sơ mi hay cà vạt khiến họ trẻ ra hẳn vài tuổi mà vẫn lịch sự, không bị sai lứa tuổi.

Ngoài ra khi lựa chọn những chiếc quần tây đi làm hoặc giao tiếp hằng ngày người mặc nên quan tâm những màu nhẹ nhàng, không cần nổi bật như xanh navy, ghi, xanh than…Những màu này giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái và có chút gì đó bí ẩn, đặc biệt thích hợp khi bạn tham dự sự kiện hoặc tiếp xúc với khách hàng và đối tác.

Màu sắc quần âu trung niên

Lưu ý khi chọn quần âu tuổi trung niên

Tất nhiên để chọn được chiếc quần âu ưng ý, không phải cứ nhìn bên ngoài chiếc á là đủ mà quý ông phải chọn lựa một cách cẩn thận từ trong ra ngoài. Bất cứ một sản phẩm thời trang cao cấp nào đặc biệt là liên quan đến vest cũng cần quan tâm tới những chi tiết may và thiết kế hoàn hảo. Mẫu quần âu trung niên đẹp: https://xuongmaykhanhnguyen.com/quan-au-nam-trung-nien-b5-p42.html

Cạp quần âu

Cạp quần tây trung niên an toàn nhất nên chọn cạp vừa, có thể mặc trong mọi hoàn cảnh. Những quý ông nào thấp quá không nên chọn quần cạp trễ sẽ làm chân ngắn, còn nếu cao hẳn thì cạp cao là sự lựa chọn không tồi.

Khóa và cúc bấm quần âu

Xu hướng may đo quần âu trung niên hiện nay thường dùng khóa kéo hoặc cúc bấm. Đối với quần âu khóa kéo dễ sử dụng nhưng có khả năng vận động nhiều sẽ bị tuột còn cúc bấm chắc chắn hơn những khó dùng.

Quần âu xếp ly hay không xếp ly

Quần âu không xếp ly thường phù hợp với người trẻ tuổi, cân nặng chuẩn vì vậy nếu các quý ông trung niên nên lưu ý vấn đề này. Quần xếp lu sẽ thoải mái hơn, đặc biệt với những ngài nặng cân.

Dáng quần âu

Thông thường có 3 dáng cơ bản mà nhà may đo hay lưu thông tin trên mác quần: slim fit (dáng ôm), straight fit (dáng thẳng) và relaxed fit (dáng rộng). Dáng slim dành cho những quý ông có thân hình mảnh mai, dáng straight hợp với những ai nặng cân, còn với quý ông ưa sự thoái mái hơn nữa thì chọn dáng relaxed.

Dáng quần âu trung niên

Như vậy để chọn lựa được chiếc quần âu trung niên hoàn hảo thì độ tuổi, dáng quần, màu sắc là một trong vài tiêu chí, việc bạn làm gì và thân hình ra sao sẽ quyết định tổng thể.