Hướng dẫn Stream LoL trực tiếp trên Facebook toàn tập

Stream LoL trực tiếp trên Facebook – Cách Stream Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên facebook.

Game Liên Minh Huyền Thoại là 1 tựa game nhập vai hay nhất và được game thủ trên toàn thế giới nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng chơi nhiều nhất. Đã có khá nhiều các game thủ chuyên nghiệp cũng như các bạn trẻ chơi game muốn thỏa mãn sự đam mê của mình và chia sẻ cho nhiều người xem và bạn bè của mình ằng cách stream trực tiếp trên Facebook hoặc trên CCtanlk hoặc nhiều trang khác.

Tin nổi bật : 

400 Icon Facebook

Với tính năng Stream LoL trực tiếp trên Facebook thì nó đã có khá lâu nhưng để làm được thì vẫn còn khá nhiều người loay hoay không biết làm như thế nào. Và hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách Stream LoL trực tiếp trên Facebook toàn tập.

Cách Stream LoL trực tiếp trên Facebook toàn tập

Bước 1 : Các bạn truy cập vào website LiveFB.VN

Tiếp theo các bạn tải phần mềm OBS >> đây là phần mềm hỗ trợ stream nổi tiếng trong giới game thủ về tính năng stream. Tiếp theo các bạn chọn hệ điều hành phù hợp với máy của bạn đang cài. Ví dụ máy mình đang sử dụng Win7 bản 64G thì mình chọn mục tải là Win7 64G.

Lưu ý : Để cài đặt thành công không bị lỗi trước tiên các bạn hãy tải phần mềm hỗ trợ : Microsoft Visual C++ và tiến hành cài đặt trước nhé.

Link tải : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=40784

Sau khi cài đặt xong Microsoft Visual C++ các bạn tiến hành cài đặt OBS. Khi cài đặt thành công các bạn cứ để đó và quoay trở lại website LiveFB.VN Kích chọn Tạo Live Stream.

tao-liver-stream-tren-facebook– Nó sẽ mở ra 1 trình duyệt mới, và các bạn ấn vào chữ “Tiếp”

huong-dan-game-thu-lien-minh-huyen-thoai-stream-truc-tiep-tren-facebook

Bước 2: Hướng về phía trên cùng góc bên phải màn hình của bạn, và làm theo hướng dẫn trong hình:

stream-facebook

Bước 3: Sau khi hoàn thiện các thao tác bên trên nó sẽ mở cửa sổ vừa hiện lên, chọn Nâng Cao.

huong-dan-game

Bước 4: – Tiếp theo mở phần mềm OBS vừa cài đặt xong ra, trong ô thứ 2 Socurces, kích chuột phải rồi chọn Display Captures.

stream-lol

Bước 5 :Ấn Ok rồi tiếp tục Ok.

stream-facebook-lol

lol

– Sau đó ấn Ok rồi Start Streaming. – Trở lại trình duyệt phát kia, kích vào ô Kết Nối An Toàn (SSL). Sau đó ấn Phát Trực Tiếp. Như vậy là các bạn đã thành công rồi.

Và cuối cùng là các bạn sẽ vào game và bắt đầu chơi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Rate this post