HomeGiải đápiPhone lock là gì? Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

iPhone lock là gì? Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

Đối với những bạn muốn tìm hiểu dòng điện thoại iPhone thì không thể bỏ qua khái niệm iPhone lock là gì. Gocbao sẽ bật mí ngay iPhone lock là gì trong bài viết dưới đây! Mời bạn đọc cùng theo dõi.

iPhone lock là gì? Ip lock là gì?

iPhone lock là iPhone chỉ có thể sử dụng được bởi một nhà mạng. Đồng thời nó được bán ra kèm theo hợp đồng của nhà mạng đó. Ví dụ như với iPhone Viettel thì chỉ được sử dụng SIM của Viettel. Nếu gắn SIM của các nhà mạng khác vào thì sẽ không sử dụng được.

iPhone lock có nhiều mặt hạn chế hơn so với iPhone quốc tế. iPhone quốc tế có thể sử dụng được SIM của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

Khi sử dụng iPhone lock người dùng phải chấp nhận các rủi ro như hao pin, sóng kém, nóng máy,… Nếu không phải là người quá am hiểu về iPhone, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xử lý các lỗi nhỏ phát sinh.

Qua giải đáp vừa rồi, chắc hẳn phần nào bạn cũng đã hiểu được iPhone lock là gì. Tiếp đến là phần nội dung đánh giá iPhone lock của bài viết Iphone lock là gì. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

iPhone lock là gì?

Đánh giá iPhone lock

Ưu điểm của iPhone lock là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm của iPhone lock:

Giá thành rất rẻ so với một chiếc iPhone quốc tế mặc dù cả hai đều có cấu hình chức năng giống hệt nhau.Bạn có thể mua code hoặc sử dụng SIM ghép để biến iPhone lock thành iPhone quốc tế. Bản SIM ghép dường như khắc phục được tất cả các lỗi của iPhone lock.

Đọc đến đây có lẽ bạn đã biết được ưu điểm của iPhone lock là gì rồi đúng không nào? Hãy đến với phần nội dung tiếp theo của Gocbao nhé!

iPhone lock là gì?

Nhược điểm của iPhone lock là gì?

Sau đây là một vài nhược điểm của iPhone lock:

iPhone lock được bán kèm với hợp đồng nhà mạng. Do đó, khi sử dụng tại Việt Nam bạn sẽ phải mua một chiếc Sim ghép đi kèm. Điều này khá bất tiện cho người dùng.iPhone lock thường xuất hiện các lỗi như lỗi danh bạ, kiểm tra tài khoản,…Code unlock để sử dụng SIM của các nhà mạng khác khá là đắt.

Cách kiểm tra iPhone lock và quốc tế là nội dung tiếp theo của bài viết iPhone lock là gì. Mời bạn đọc theo dõi cùng Gocbao.

Cách kiểm tra iPhone lock và quốc tế

Gắn SIM của các nhà mạng khác vào iPhone

Đây là cách đơn giản nhất để kiểm tra iPhone đó có phải là iPhone lock hay không. iPhone tự động phát hiện nhà mạng đồng thời hiện cường độ tín hiệu sóng ở góc trái trên cùng màn hình. Nếu điều này xảy ra thì iPhone đó không phải là iPhone lock.

Lấy thông tin hỗ trợ từ nhà Apple

Dưới đây là một số bước giúp bạn xem thông tin hỗ trợ từ nhà Apple:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Apple. Sau đó chọn vào mục Support.

iPhone lock là gì?

Bước 2: Chọn vào thiết bị mà bạn cần kiểm tra.

iPhone lock là gì?

Bước 3: Nhấn chọn vào hình thức hỗ trợ sự giúp đỡ từ Apple như hình dưới đây.

iPhone lock là gì?

Bước 4: Chọn vào mục Sửa chữa và hư hỏng vật lý.

iPhone lock là gì?

Bước 5: Nếu tình trạng của bạn không có trong danh sách đề cử, chọn Chủ đề không có trong danh sách.

iPhone lock là gì?

Bước 6: Chọn Mô tả vấn đề sau đó chọn Tiếp tục.

iPhone lock là gì?

Bước 7: Nhấn vào hình thức giúp đỡ là Chat.

iPhone lock là gì?

Bước 8: Nhập số serial điện thoại của bạn.

iPhone lock là gì?

Bước 9: Nhập các thông tin như họ, tên, địa chỉ email. Tiếp theo chọn Continue.

iPhone lock là gì?

Bước 10: Bạn sẽ chat với nhân viên Apple để họ kiểm tra điện thoại cho mình. Bạn nên sử dụng tiếng Anh để chat với họ.

iPhone lock là gì?

Lưu ý:

Bạn có thể hỏi “Please let me know my iPhone with IMEI number (Điền dãy số IMEI vào) is locked or unlocked?” Nếu bạn nhận được trả lời là “Locked” thì máy bạn chính là máy lock. Còn nếu nhân viên trả lời là “Unlocked” thì máy bạn là phiên bản quốc tế.

Để biết cách sử dụng iPhone lock, mời bạn đến nội dung tiếp theo của bài viết iPhone lock là gì. Hãy theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

Cách sử dụng iPhone lock

Bằng cách mua code bạn có thể “unlock” iPhone lock để sử dụng SIM của các nhà mạng khác. Tuy nhiên với cách này thì chi phí khá cao, làm mất đi lợi thế giá rẻ.

Còn một cách khác hiệu quả và tiết kiệm hơn mà bạn có thể sử dụng đó chính là sử dụng SIM ghép.

Cách sử dụng iPhone lock vừa được Gocbao bật mí ở phần thông tin trên. Không ít người băn khoăn không biết nên chọn mua iPhone lock hay iPhone quốc tế. Mời bạn đến với nội dung cuối cùng của bài viết iPhone lock là gì để biết thêm chi tiết.

iPhone lock là gì?

Có nên mua iPhone lock giá rẻ không? Nên mua iPhone lock hay iPhone quốc tế?

Ưu điểm lớn nhất của iPhone lock là giá thành khá rẻ. Nếu bạn có một số tiền vừa đủ thì iPhone lock là một sự lựa chọn hợp lý. Trong tầm giá của iPhone thì iPhone lock tỏ ra trội hơn hẳn các đối thủ khác. Chẳng hạn về cấu hình, hình thức, chất lượng phần cứng, do đó nó được thị trường đón nhận một cách tích cực.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một chiếc iPhone có tính ổn định hơn thì bạn nên chọn iPhone quốc tế. Tuy giá thành hơi cao nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu bạn mua iPhone lock thì nên cân nhắc thật kĩ.

iPhone lock là gì?

Nội dung trên cũng là phần kết của bài viết iPhone lock là gì. Mong rằng bài viết trên của Gocbao sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc. Từ đó giúp bạn đọc lựa chọn loại iPhone phù hợp với bản thân mình. Hẹn gặp bạn đọc trong những bài viết sau của Gocbao.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee