Kiều Anh Hera xinh đẹp giờ thành thế này sao, thật không tin nổi

Rate this post

Kiều Anh Hera có lẽ là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ, nữ streamer này vừa khiến người hâm mộ hốt hoảng vì những tấm ảnh được phát tán trên mạng trong thời gian gần đây, thật khó có thể tin.

kiều anh hera

Kiều Anh Hera là cái tên khá quen thuộc với những cư dân mạng khi mà nửa năm nay được coi là từ khóa tìm kiếm khá nhiều trên google.

kiều anh hera

Câu chuyện bắt đầu khi người yêu cũ của Kiều Anh là Shyn đã lên tiếng tố cáo bạn gái mình đã từng rất nhiều lần không thuỷu chung với anh trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau. Thậm chí sự việc còn được đẩy lên cao trào tới mức chàng trai này dự định sẽ tung ra clip nhạy cảm để có thể bóc phốt bằng được Kiều Anh. Sau đó câu chuyện đã được tạm thời lắng xuống đặc biệt là sau lần live stream tâm sự mới nhất và gửi lời xin lỗi tới mọi người của Kiều Anh Hera.

kiều anh hera

Sau chừng ấy thời gian Kiều Anh vào Nam tiến với mục tiêu lập nghiệp và xây dựng lại một hình ảnh hoàn toàn mới. Tuy nhiên vào hôm qua cô nàng có màn comeback vô cùng bất ngờ với thông báo rằng mình sẽ quay trở lại stream bình thường như trước.

kiều anh hera

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là nhan sắc của Kiều Anh Hera bây giờ thật sự tàn tạ tới mức mà nhiều người không thể nhận ra nổi bởi vốn quen với nhan sắc lung linh trước kia của cô nàng. Không còn những bức ảnh lung linh hay khuôn mặt dễ thương như trước, nữ streamer bỗng chốc trở nên lạ lùng khiến nhiều người phải ngậm ngùi thương cảm.

kiều anh hera