HomeLàm ĐẹpKiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30 thêm tươi trẻ rạng...

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30 thêm tươi trẻ rạng ngời

Bước sang tuổi 30 vấn đề làm đẹp được đưa lên hàng đầu. Với kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30 sẽ giúp toát lên vẻ sang trọng, nhưng không kém phầm tươi trẻ và rạng ngời.

  1. Kiểu tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng uốn đuôi sẽ giúp các bạn gái tạo được vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên và kín đáo đồng thời cũng thể hiện được sự chín chắn của mình. Bên cạnh đó, các bạn có thể uốn nhẹ phần ngọn tóc bồng bềnh để mang lại sự mới mẻ. Hoặc để kiểu tóc mái ngắn và hất lệch sang một bên sẽ bổ sung sự trẻ trung cần thiết cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp.

  

  1. Kiểu tóc mái bằng

Mái tóc này sẽ mang đến vẻ trẻ trung bên cạnh đó còn giúp che đi phần trán, an gian mái tóc dày hơn.

  

  1. Kiểu tóc ngắn Pixie

Với những chị em bận rộn thì đây là gợi ý phù hợp nhất. Bởi bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc, mà vẫn năng động và tươi trẻ. Nếu như bạn sở hữu khuôn mặt dài thì nên để những sợi tóc phía trước sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn còn với những cô nàng có khuôn mặt tròn nên để kiểu pixie vuốt nhọn.

  1. Kiểu tóc dài chấm vai uốn xoăn

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30. Với suối tóc uốn lượn ôm sát gương mặt khiến vẻ đẹp thêm phần tinh tế, sang trọng và quan trọng là không quá khó để chăm sóc. Để mái tóc đẹp tự nhiên bạn chỉ cần cuốn lô đều mỗi ngày và chăm sóc tóc như bình thường, mái tóc vẫn sẽ dễ dàng vào nếp.

  1. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ

Mái tóc xoăn sóng nhẹ sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Hơn nữa kiểu tóc này không kén tóc và khuôn mặt, dù là khuôn mặt dài, vuông hay tròn kiểu tóc này vẫn tạo sự hài hòa, duyên dáng.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 30. Với những gợi ý sẽ giúp bạn sở hữu diện mạo thật mới, đặc biệt sẽ giúp bạn ăn gian tuổi đấy. Hãy lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp cho bản thân nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee