HomeKiến ThứcKinh nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên thiết kế đồ họa,...

Kinh nghiệm phỏng vấn vị trí nhân viên thiết kế đồ họa, Designer

Bài viết sau đây, GoodCV sẽ chia sẻ các kinh nghiệm phỏng vấn cho ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa giúp các bạn đang có ý định ứng tuyển vị trí này cảm thấy thoải mái, giải tỏa được áp lực và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trong buổi phỏng vấn sắp tới.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế đồ họa nhưng không phải ứng viên nào ứng tuyển vào vị trí này cũng đều trúng tuyển. Sau đây là các kinh nghiệm phỏng vấn nhân viên thiết kế đồ họa giúp bạn nhanh chóng tạo thiện cảm, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm phỏng vấn dành cho các nhân viên thiết kế đồ họa

Chuẩn bị CV xin việc hoàn chỉnh

CV xin việc là thứ không thể thiếu được khi gửi email xin việc. Các ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa thì bản CV xin việc cần phải trình bày rõ ràng, khoa học và sáng tạo. Tuy nhiên, trong CV dù là ngành nào thì cũng cần đảm bảo đủ các thông tin: thông tin cá nhân, trình độ học vấn, mục tiêu, kinh nghiệm, kỹ năng, điểm mạnh … Nếu có thể, bạn nên thiết kế CV của mình trên một từ giấy A4, có thể sử dụng trang web tạo CV Online miễn phí hàng đầu như GoodCV.vn với nhiều mẫu cho sinh viên mới ra trường và người đã có kinh nghiệm.

Ngoài ra, các ứng viên Graphic Designerer cần phải show các bản thiết kế và hồ sơ năng lực để nhà tuyển dụng đánh giá bạn có khả năng thiết kế đơn đâu. Bạn nhớ là phân chia sản phẩm thiết kế của mình theo từng loại như UI Designer, 2D, 3D …

Nếu bạn đến buổi phỏng vấn thì bạn nhớ in bản CV và những sản phẩm mà bạn đã thiết kế.

Thể hiện khả năng thiết kế của mình

Đã là Graphic Designer thì cần phải có sự tư duy và sáng tạo trong thiết kế. Do đó, khi viết đơn CV xin việc hoặc trong buổi phỏng vấn thì bạn cần thể hiện điều đó để nhà tuyển dụng nhận thấy bạn có năng lực, phù hợp với các yêu cầu mà họ đưa ra ở vị trí nhân viên thiết kế đồ họa.

Trả lời được các câu hỏi khó của nhà tuyển dụng

Chắc chắn, một vị trí tuyển nhân viên trong một doanh nghiệp sẽ có rất nhiều ứng viên nộp đơn vào xin làm việc nên các nhà tuyển dụng thường đưa ra các câu hỏi khó nhằm chọn được các ứng viên phù hợp nhất với công ty. Do đó, bạn tìm kiếm những câu hỏi phỏng vấn thường gặp dành cho ứng viên Graphic Designer và khi nghe câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra thì bạn nên đặt vị trí của mình vào những nhà tuyển dụng để hiểu được họ muốn câu trả lời nào, từ đó đưa ra câu trả lời tốt nhất.

Làm bài test thiết kế tốt

Để đánh giá ứng viên cho vị trí tuyển dụng nhân viên thiết kế một cách tốt nhất thì các nhà tuyển dụng thường đưa ra bài test. Các ứng viên Graphic Designerer có thể được yêu cầu test tại chỗ hoặc có thể yêu cầu thiết kế tại nhà. Dù với yêu cầu nào thì ứng viên Graphic Designer cần đảm bảo thời gian làm nhanh, sản phẩm thiết kế đẹp mắt và sáng tạo.

Các lưu ý cần biết dành cho các ứng viên khi tìm việc

Các ứng viên tìm việc nhân viên thiết kế đồ họa hay bất cứ việc nào thì cũng cần đảm bảo các yếu tố sau đây để tìm việc thành công:

– Ứng viên tìm việc cần đến đúng giờ phỏng vấn.

– Trang phục cần phải lịch sự và gọn gàng.

– Tìm hiểu thông tin nhà tuyển dụng.

– Chú ý ngôn ngữ cơ thể khi trả lời các câu hỏi.

– Viết email cảm ơn sau buổi phỏng vấn.

Với các kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa trên đây hi vọng sẽ giúp ích được cho các ứng viên. Nếu bạn thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được cuộc gọi điện từ phía nhà tuyển dụng mời bạn đi làm đấy.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee