Lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng Anh 2018 cập nhật mới nhất

Rate this post

Lịch thi đấu bóng đã ngoại hạng anh luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi bài viết để hòa mình vào không khí ngày hội bóng đá Anh nhé!

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh

Giải ngoại hạng Anh là giải đấu tiếp tục diễn ra các trận đấu ở vòng đầu tiên ngoài J. League và K..League, Chinaa super League. Ligue 1 là giải vô địch Pháp cũng diễn ra ở lượt đấu thứ 2.

Một số trận đấu giao hữu cấp câu lạc bộ sẽ có sự xuất hiện của Real Madrid, AC milan và Napoli. Các đội bóng tiếp tục sẽ có đợt rà soát đội hình trước khi bước vào giải đấu vô địch quốc gia vào tuần tới đây

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh

Cúp ICC 2018 diễn ra trận đấu cuối cùng trước khi kết thúc giải giao hữu cấp câu lạc bộ ấn tượng nhất hiện nay. Atletico Madric sẽ gặp Inter Milan, cả 2 đội bóng đều chơi thiên về chiến thuật, chờ cơ hội để phản kháng đối phương. Dù trận đấu  không hấp dẫn về tính giải trí nhưng lại được đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

Dưới đây là lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh:

lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh

Với những thông tin về lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh này hy vọng sẽ giúp bạn cân chỉnh đươc thời gian và theo dõi tất cả các trận đấu.