LMAO là gì ? Giải đáp ý nghĩa thực sự của từ LMAO trên facebook chuẩn nhất

Nói về những trào lưu trên mạng chúng ta có thể nhắc đến với rất nhiều hình thức, thể loại khác nhau như trào lưu chụp ảnh, trào lưu hát nhép, trào lưu bóc giá trên mạng, trào lưu sử dụng ngôn ngữ viết tắt… Mỗi một trào lưu có một đặc điểm thu hút cư dân mạng khác nhau. Trong đó có trào lưu sử dụng các ngôn từ viết tắt của tiếng anh khá thu hút giới trẻ. Hiện nay có rất nhiều cư dân mạng đang sử dụng rầm rộ từ LMAO trên các trang mang. Vậy LMAO là gì? ý nghĩa thực sự của từ LMAO trên facebook chuẩn nhất là gì ?Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Mục lụcẩn

1.1.LMAO là gì?

2.2.Giải đáp ý nghĩa thực sự của từ LMAO trên facebook chuẩn nhất.

1.LMAO là gì?

A.Khái niệm

Trước tiên là cụm từ viết tắt của các chữ Laughing My Ass Off . Nếu dịch sát nghĩa thì nó được hiểu giống như là : cười rớt cả mông, cười tụt cả quần.

B.Phân tích

Có thể nói LMAO giống như một từ ngữ miêu tả tiếng cười vô cùng khủng khiếp, cười đến mức độ tụt cả quân, cười như sắp rớt mông ra. LMAO giống như là một tiếng cười châm biếm mỉa mai, đối phương. Cười không thể dừng lại được. Phải chăng hành động của đối phương là quá kì lạ, bất bình thường khiến cho người xem cảm thấy buồn cười và cười không dứt. Các cư dân mạng, đã sử dụng từ này để miêu ta sự buồn cười của mình trong các hoàn cảnh, trường hợp cụ thể như xem video, hay trong các hội nhóm, trong những câu bình luận gây cười.

C. Kết luận.

Có thể nói LMAO được các bạn trẻ yêu thích và hay sử dụng bởi tính chất , ý nghĩa hài hước của cụm từ. Chúng ta cũng có thể dịch khác nghĩa từ cười rớt mông sang cười tụt cả quần, hoặc cười vỡ mặt….

2.Giải đáp ý nghĩa thực sự của từ LMAO trên facebook chuẩn nhất.

Trên facebook chúng ta bắt gặp rất nhiều cụm từ này , khi được cư dân mạng đua nhau sử dụng. Chúng xuất hiện trong các trang page hài, các hội nhóm, hoặc trong các bình luận mang tính hài hước. Đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp từ LMAO. Trong mỗi một hoàn cảnh mà từ LMAO được cư dân mạng sử dụng. Có thể là những comment dạo vui, hoặc những stt gây cười, hoặc thông qua xem một video hài…..

Việc các bạn trẻ trên facebook sử dụng LMAO nhiều đã tạo nên một trào lưu mang tên LMAO và trở thành từ khóa hot ở trên facebook hiện nay.

LMAO không chỉ phổ biến trên facebook mà còn phổ biến trên các trang zalo, viber, Twitter, Instagram… Đồng thời ngoài LMAO còn có rất nhiều các từ cũng mang ý nghĩa tương tự và được các cư dân mạng khá ưa chuộng như : LOL,ROFl. Tóm lại, LMAO là một ngôn ngữ lóng được cư dân mạng sử dụng với ý nghĩa hài hước, vui nhộn. Việc sử dụng từ LMAO chỉ mang ý nghĩa giải trí giúp giải toả căng thẳng của các cư dân mạng facebook. Tuy nhiên xét về một góc độ nghiêm túc, và có tính nhân văn thì chúng ta nên hạn chế sử dụng ngôn ngữ này. Và nên sử dụng những từ ngữ có tính văn minh cảm xúc hơn tạo cho nền ngôn ngữ Việt thêm phần phong phú.

đồ tập gym - quần áo tập gym nữ lareinabra.com

Nội Dung Mới

Có thể bạn quan tâm