HomeCâu Nói HayLời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo cười vỡ mồm vui...

Lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo cười vỡ mồm vui nhất hiện nay

Bạn thân là đứa không thể thân hơn với bạn được nữa. Vì thân với nhau, nên cứ dịp đặc biệt gì ngoài những món quà cầu kỳ đã chuẩn bị sẵn, là kèm theo những lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo sẽ mang đến những cảm xúc khác lạ. Hãy thử gây bất ngờ với người bạn thân của mình với những lời chúc hay ho nhất nào.

Lời chú sinh nhật bạn thân bá đạo là những câu nói cực chất vừa mang yếu tố hài hước, dí dỏm lại giúp người được nhận cảm thấy thích thú, hào hứng và có khi lại nhớ mãi mãi tới tận năm sau luôn đấy. Vậy vì sao lại dành những lời chúc cho người bạn thân của mình.

Câu trả lời thật đơn giản vì đó là người bạn thân của mình. Tình bạn này có thể bắt đầu từ bé, hoặc một thời gian nào đó trong cuộc sống của ta. Người bạn thân này hiểu hết con người, tính cách của mình. Đôi khi, chẳng cần nói ra thì cũng có thể hiểu đối phương đang nghĩ và muốn gì rồi.

Người bạn thân này luôn đồng hành cùng với ta trên mọi chằng đường. Từ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Một tình bạn vô vị lợi, đều giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn nhất. Chính vì thế, trong những dịp ngày lễ, đặc biệt là sinh nhật chính là lúc để bạn thể hiện tình cảm của mình với người bạn thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chúc mừng tuổi mới cho đứa bạn thân nhưng đang nghĩ mãi không ra, chẳng lẽ cứ lặp đi lặp lại những câu chúc như năm trước, thật không ấn tượng chút nào, thay vào đó hãy tham khảo mà vận dụng các lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo, đảm bảo bạn của bạn sẽ cười ngặt nghẽo, “không nhặt được mồm” luôn cho xem.

Với một người bạn thân thì việc tặng quà cáp, hay tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ điều  đó năm nào cũng lặp lại rồi, chính vì thế hãy tạo một kế hoạch bất ngờ. Một lời chúc nho nhỏ, ẩn chứa những tiếng cười, cùng với đó là tình cảm của bạn dành cho người bạn đó. Lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo, món quà bất ngờ trong ngày sinh nhất. Năm nay hãy làm điều khác lạ trong ngày sinh nhật của người bạn đó nhé.

66 Câu chúc mừng bạn thân khốn nạn hài nhất hiện nay

4. Hôm nay là ngày đặc biệt, vì đúng 16 năm về trước có một cô gái đã khóc như mưa chào đời. Chúc em gái của anh những điều tốt đẹp nhất, em luôn là niềm tự hào của gia đình và của anh nữa. Tuổi mới có thêm những niềm vui mới và thành công hơn nữa nhé!

5. Chúc tuổi mới của em sẽ rực rỡ như bông hoa mới nở, hãy cười thật tươi và nhớ mở mắt ra nhìn ngắm Thế giới nhé. Haha. HPBD

6. Gửi em gái của chị lời chúc tốt đẹp nhất đến ngày sinh nhật, chúc em luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và hãy luôn yêu đời, tươi cười, rạng ngời sức sống nha em.

7. Sinh nhật bé điệu đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bé luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này. Happy Birthday!

8. Chúc em nhận được nhiều quà trong ngày sinh nhật đặc biệt này, chị chỉ chúc em vững tin hơn trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công. Những lúc cần, chị luôn sẵn sàng ở bên và cùng em vượt qua tất cả (sến quá). Chúc mừng sinh nhật em.

9. Em gái yêu quý, sinh nhật em nhưng anh lại ở xa, vậy là anh đỡ phải mua quà rồi đúng không. Ahihi. Đùa chứ dịp sau anh mang quà về luôn nhé, chúc em một ngày ý nghĩa và hạnh phúc vẹn tròn.

45. Có một đứa tôi thường gọi là bạn thân, là đứa cười cùng tôi khi tôi vui, khóc cùng tôi khi tôi buồn sinh nhật bạn sắp đến, chúc bạn mãi trẻ đẹp, cùng tôi đồng hành và vượt qua những thử thách trong cuộc đời nhé. Bạn thân.

46. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!^^

47. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

48. Mày còn nhớ hồi còn nhỏ tao tặng mày một món quà sinh nhật mang tên Sức Khỏe đúng không? Giờ đây tao tặng mày một món quà mang tên “Hạnh Phúc để bạn luôn tươi cười nhé. Chúc mừng sinh nhật.

49. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

50. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hix.

# 8. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

# 9. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

# 10. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,

# 11. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

#12. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

#13. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

# 14. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

Top 28 hình ảnh bựa đời nhất tặng đứa bạn thân

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương:

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: một lời chúc sinh nhật người bạn thân bằng tiếng anh rất dễ thương phải không nà

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: Lời chúc sinh nhật bá đạo

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: một bức ảnh vui về những lợi chúc mừng SNVV 

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: lời chúc mừng sinh nhật với hình ảnh chú chó ngộ nghĩnh

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương

những hình ảnh chúc sinh nhật dễ thương: một lời chúc sinh nhật ngọt ngào

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee