Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung thu đẹp nhất

Rate this post

Mẫu giấy mời tham dự chương trình Tết Trung thu đẹp nhất: Người Việt ăn Tết Trung thu vào ngày rằm tháng 8 âm lịch. Trong dịp này người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng. Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Nhân dịp Tết Trung thu, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung thu dưới hình thức một mâm cỗ. Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung thu này được gọi là “phá cỗ.” Nhiều khu dân phố hay gia đình tổ chức tết trung thu hoành tráng và cầu kỳ còn gửi mẫu giẫy mời tham dự Tết trung thu đến từng gia đình.

Vào dịp Tết Trung Thu, ban ngày làm cỗ gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng nguyệt. Đầu cỗ là bánh mặt trăng, và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm đủ các màu sắc, sặc sỡ, xanh, đỏ, trắng, vàng. Con gái hàng phố thi nhau tài khéo, gọt đu đủ thành hình các bông hoa, nặn bột làm con tôm, con cá …

Trẻ em tối đêm rằm dìu dắt nhau từng đàn từng lũ, đám thì nhảy ô, đám thì kéo co, đám thì rước đèn, rước sư tử, trống, thanh la đánh vang cả đường, tiếng reo hò, tiếng đùa rầm rĩ… Với những mẫu giẫy mời tham dự Tết trung thu được gửi cho các bé, chắc chắn sẽ khiến các bé cảm thấy vui hơn và mong muốn tham dự ngày lễ này.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế thiệp trung thu

Ngoài ý nghĩa vui chơi cho trẻ em và người lớn, Tết Trung Thu còn là dịp để mọi người gần nhau hơn. Hãy lựa chọn những mẫu giẫy mời tham dự Tết trung thu dành cho các bạn nhỏ được chia sẻ nhiều. Hi vọng các bé sẽ có một dịp tết trung thu vui vẻ bên gia đình, người thân và bạn bè.

Mẫu Giấy Mời Tham Dự Chương Trình Tết Trung Thu Đẹp Nhất

Mẫu 1

GIẤY MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
“VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Kính gửi: Quý phụ huynh và các bé trường ……………………….

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp tết trung thu, nhà trường tổ chức Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là một trong những sự kiện hàng năm, nhà trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

+ Thời gian: ………………..giờ ngày…..tháng…..năm…..

+ Địa điểm: …………………………………………………………………………………………………..

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của quý phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

BGH trường xin trân trọng cảm ơn!

                         BAN GIÁM HIỆU

 

Mẫu 2

THƯ MỜI THAM DỰ Chương trình giao lưu “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Kính gửi : Phụ huynh các Bé học sinh Trường “Điền tên trường của bé”

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé nhân dịp Tết Trung thu, Trường MNTT…. tổ chức Chương trình lễ hội dân gian Tết Trung Thu kết hợp với các gian hàng chợ quê chủ đề “ CÙNG BÉ YÊU VUI HỘI TRĂNG RẰM ” dành riêng cho các bé thiếu nhi và gia đình cùng đến vui chơi và tham dự Hội chợ tại khuôn viên Nhà trường.

Là một trong những sự kiện đặc biệt hàng năm, năm nay Nhà trường chúng tôi sẽ tổ chức cho các Bé “ Vui hội trăng rằm 2018 ” với những hoạt động truyền thống của Tết Trung thu: học làm mặt nạ giấy, làm đầu sư tử, làm lồng đèn trung thu, làm mũ miện, học cách nặn bánh trung thu,…Bên cạnh đó, các Bé cũng được tham gia xem múa lân, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, những trò chơi dân gian, được rước đèn, diễu hành xung quanh phố, vui chơi cùng các bạn và phá cỗ Trung Thu.

Hội chợ được tổ chức cũn nhằm mục đích giáo dục cho bé những kỹ năng sống được lồng ghép vào trong chương trình giảng dạy, bao gồm các kỹ năng tổ chức sự kiện, sắp xếp và trang trí các gian hàng bày bán những sản phẩm do chớnh tay mình làm ra, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo và thẩm mỹ thông qua hoạt động trang trí, trưng bày mâm ngũ quả…

Thông qua các hoạt động này, các Bé sẽ được học cách yêu thương, chia sẻ, quan tâm đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Toàn bộ số tiền lãi thu được tại Hội chợ sẽ được đưa vào Quỹ từ thiện thường niên của Nhà trường mang tờn Chung một tấm lòng và sử dụng để chuẩn bị quà tặng vui Trung thu cho các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung Thu năm nay.

Thời gian : Từ 16h30 chiều, ngày Cn  23 / 9 / 2018 Địa điểm : “Điền địa điểm trường vào đây”

Lô 12 – BT16A7 – Làng việt kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội. Đối tượng tham dự : Các bé và gia đình. Kinh phí đóng góp : 200.000đ / Bé

( Kinh phí hỗ trợ các chi phí tổ chức Chương trình : thuê múa lân, chuẩn bị Hội chợ, tổ chức trò chơi ) * Lưu ý : Các vị Phụ huynh giúp các cụ chuẩn bị trang phục lễ hội cho các Bé và chuẩn bị cho mỗi Bộ một trong các loại quà như : Hoa quả; Bánh trung thu; Bánh kẹo; Bim bim;….. để các Bé cũng có sự háo hức khi được đóng góp và tham gia bày mõm cỗ Trung Thu. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý Phụ huynh.

Trân trọng mời quý Phụ huynh và gia đình các Bé đến tham dự. Rất mong các vị Phụ huynh sẽ ủng hộ và hợp tác cùng Nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU

 

Nội dung chính trong Chương trình Tết Trung Thu “ Vui hội trăng rằm ”

Thứ Năm, ngày 23 tháng 09 năm 2018

16:00 pm – 16:30 pm : Đón tiếp phụ huynh

16:30 pm : Khai mạc Chương trình – Biểu diễn văn nghệ

Các bé và các cô giáo sẽ cùng nhau tham gia hát và biểu diễn những tiết mục đặc sắc mang không khí của lễ hội Trung Thu 17:30 pm : Tham quan các gian hàng – Chơi các trò chơi dân gian – Các vị Phụ huynh hãy cùng các Bé tham quan các gian hàng và mua những mún đồ mà mình yêu thích để ủng hộ cho Quỹ từ thiện “ Chung một tấm lòng ” – Đặc biệt là các vị Phụ huynh sẽ được thưởng thức những món ăn dân dó, đặc sắc của người Việt tại Gian hàng “ Ẩm thực Việt ” -Bên cạnh đó là các trò chơi dân gian dành cho cả gia đình với nhiều phần quà rất hấp dẫn 18:30 pm : Múa lân – Rước đèn – Phá cỗ Trung Thu

Các vị Phụ huynh cùng các Bé sẽ thưởng thức màn múa sư tử hết sức chuyên nghiệp do các diễn viên của Nhà hát múa rối TW biểu diễn. Sau đó các Bé sẽ được cùng đi rước đèn với đoàn múa lân vũng quanh Khu biệt thự Làng Việt kiều và cùng nhau phá cỗ. Các Bé sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời trong khụng khớ rộn ràng của Tết Trung Thu 19:00 pm : Kết thúc chương trình.

Lưu ý : + Để các Bộ được tự cầm phiếu mua hàng và tự lựa chọn cho mình những mún hàng, đồ ăn yêu thích của mình mà khụng phụ thuộc vào sự cho phộp của người lớn như thường ngày. Nhà trường sẽ in coupon có giá trị quy đổi tương đương với tiền thật của người lớn để trẻ sử dụng dễ dàng hơn. Các Bé sẽ học được kỹ năng sử dụng tiền, trao đổi thông tin qua việc mua bán hàng hoá, phát triển kỹ năng giao tiếp xó hội cho các Bộ. Khi đến tham gia Hội chợ, các vị Phụ huynh nhớ dẫn Bé đến quầy đổi tiền để nhận lại Coupon mua hàng. + Các vị Phụ huynh sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho mỗi Bộ một trong những mún quà như : bánh Trung Thu; Hoa quả; Bánh kẹo; Bim bim;…. và cho các Bộ mang đến trường vào sỏng ngày thứ Năm 23 / 9 / 2018 ( gửi tại Văn phòng Nhà trường ).

Chúng tôi xin cảm ơn và rất mong quý vị Phụ huynh sẽ cùng phối hợp cũng như giúp đỡ chúng tôi tổ chức Lễ hội Tết Trung Thu ý nghĩa cho các Bé..

THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ

Kính thưa: Các bậc Phụ huynh Trường Tên Trường Của Bé !

Một sự kiện rất đặc biệt sắp diễn ra là việc tổ chức Lễ hội Vui Tết Trung Thu theo thời gian

dự kiến. Ban Phụ huynh Nhà trường rất mong nhận được sự giúp đỡ của tất cả các bố mẹ để tổ chức

sự kiện này với mục tiêu tạo không khí đầm ấm, vui tươi và cũng là dịp để các con và các bậc Phụ

huynh được giao lưu.

Vậy kính mong các bậc phụ huynh bố trí, thu xếp thời gian đến tham dự

Đồng thời, nếu các vị Phụ huynh nào có thể hỗ trợ được Nhà trường một số khâu chuẩn bị

dưới đây. Xin liên hệ đăng ký trực tiếp với Bộ phận quản lý của Nhà trường ( SĐT:…)

Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của Quý vị Phụ huynh.

CÁC BỐ – hãy tham gia vào đội hỗ trợ Nhà trường ở khâu rất quan trọng : Chuẩn bị : 2-3 người 1> Hỗ trợ các cô dựng Gian hàng, lắp đèn chiếu sáng Khu vực ngoài vỉa hè nơi dựng các Gian hàng

Thời gian : Chiều Thứ Tư 23/9 hoặc Sáng Thứ Năm 24/9 2> Hỗ trợ Nhà trường sắp xếp và bảo vệ an toàn khu vực quanh Lễ hội.

Thời gian : Từ 16h chiều Thứ Năm 24/9 Tuy nhiên, vẫn tha thiết mong nhận được nhiều bố cộng tác viên trong việc phát hiện những người, những dấu hiệu mất an tòan cho các con trong suốt Lễ hội

CÁC MẸ – hãy tham gia hỗ trợ Ban Hậu cần : 4-5 người

1>Hỗ trợ cùng các cô trang trí các gian hàng Thời gian : Từ 9h sáng Thứ Năm 24/9 2>Hỗ trợ các cụ bày mâm cỗ Trung Thu

Thời gian : Từ 14h chiều Thứ Năm 24/9 3> Hỗ trợ các cô phụ trách hướng dẫn các con bán tại các gian hàng

Thời gian : Từ 16h chiều Thứ Năm 24/9 4>Hỗ trợ tổ chức cho các Bé và gia đình chơi trò chơi

Thời gian : Từ 16h chiều Thứ Năm 24/9 Các mẹ ơi, Ban hậu cần liên tục cần sự hỗ trợ của nhiều mẹ hơn nữa. Các bố mẹ hãy ủng hộ nhiệt tình để tất cả các con và gia đình mình có một ngày hội bên nhau thật sự ý nghĩa

Trân trọng

BAN PHỤ HUYNH

Xem thêm: Tuyển Tập 37 Mẫu Thiệp Trung Thu Đẹp Nhất 2018