HomeHình XămMẫu hình xăm anh hùng tương ngộ và ý nghĩa hay nhất

Mẫu hình xăm anh hùng tương ngộ và ý nghĩa hay nhất

Mẫu hình xăm anh hùng tương ngộ và ý nghĩa hay nhất: Nhắc đến hình xăm anh hùng tương ngộ, chúng ta thường nghĩ đến võ hiệp sĩ Trung Quốc trong phim kiếm hiệp ngày xưa. Hiện nay, có rất nhiều người yêu thích các hình xăm như vậy.

Hình xăm anh hùng tương ngộ gắn với những tính cách, hình ảnh anh hùng trên chiến quốc và giang hồ đẫm máu.

Hình xăm Quan Vũ

Ông là một vị tướng có phẩm giá cao quý, rất bình tĩnh và ôn hòa, được nhiều người ủng hộ. Vì vậy, hình xăm Quan Vũ là hiện thân của lòng trung thành, sức mạnh và đạo đức.

Quan Vũ cầm thanh long đao mang khí phách anh hùng
Xăm ở bắp tay
Hình xăm quan công cưỡi ngựa xích thố
Hình xăm Quan Vũ cưỡi rồng kín lưng

  

Hình xăm Triệu Tử Long

Triệu Tử Long một mình đánh lại hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo để cứu con của Lưu Bị đã lưu danh sử sách. Ông là người có võ nghệ cao cường và rất chính trực.

Vì vậy, hình xăm Triệu Tử Long là một trong những hình xăm anh hùng tương ngộ được nhiều người yêu thích. Nó toát lên thần thái hơn người, dũng mãnh và trí tuệ. Người xăm hình hình này thích trở thành người hiệp nghĩa, sẵn sàng xông pha làm việc lớn không ngại gian khổ.

hinh xam dep

DIGITAL CAMERA

hinh-xam-trieu-tu-long-7đẹp

Hình xăm Trương Phi

Trương Phi đồng hành cũng Lưu Bị từ thuở hàn vi, sở hữu sức mạnh phi thường, là người coi thường cái chết. Hình xăm Trương Phi tạo nên một vẻ đẹp dũng mãnh đậm chất con nhà tướng.

y-nghia-hinh-xam-quan-vu

Hình xăm hổ và đại bàng

Hổ được coi là chúa tể của rừng xanh, có quyền uy và là bá chủ trên mặt đất. Đại bàng một loài chim và chủ yếu bay lượn trên trời với đôi cánh không biết mệt mỏi của mình. Nó cũng tượng trưng cho sức mạnh của bầu trời. Vì thế, hình xăm hổ và đại bàng cũng được xem là một trong những hình xăm anh hùng tương ngộ độc đáo.

Hổ và đại bàng được dùng làm biểu tượng của sự quyền uy, sự tiến bộ trong học hành cũng như sự thăng tiến, thành công trong kinh doanh của bạn với đầu óc nhạy bén bạn sẽ khéo léo đưa công việc học hành cũng như kinh doanh được tiến xa hơn.

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 1
Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 2Hình xăm đại bàng tung cánh
Hình xăm đại bàng đen trên vai cực ngầuHình xăm đại bàng tung cánh
Xăm đại bàng trên cánh tayHình xăm đại bàng tung cánh

Thông thường, hình xăm anh hùng tương ngộ được xăm ở lưng hoặc cánh tay. Những vị trí này vừa có nhiều diện tích lại vừa thể hiện được sức mạnh nam nhi.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee