Mẫu thiệp chúc mừng ngày tự do báo chí thế giới 3/5/2018 đẹp nhất

Ngày tự do báo chí đã được cả thế giới công nhận là ngày tôn vinh sự thật mà các nhà báo trên thế giới đã từng tìm tòi. Có thể nói đây là ngày mà những hy sinh thầm lặng của các nhà báo được cả thế giới công nhận.

Trên thế giới có hàng ngàn nhà báo từng phải hy sinh rất nhiều chỉ vì muốn bóc trần sự thật, đó là sự hy sinh lớn lao cả về thể xác lẫn tâm hồn. Để có được những bài báo hay cũng như tin tức đúng, họ đã phải dành cả quãng thời gian dài để tìm hiểu, đôi khi là mất mát những thứ không thể ngờ.

Nhân ngày tự do báo chí, chúng ta có thể dùng sự tôn vinh và trân trọng của mình để gửi đến các anh chị báo chí những món quà vô cùng ý nghĩa, những bài thơ thể hiện tôn kính. Ngày này là ngày hội của báo chí không riêng nước nào mà còn trên toàn thế giới, bạn hãy cùng tham khảo các mẫu thiệp chúc mừng ngày tự do báo chí thế giới 3/5 để gửi gắm những lời ý nghĩa đến bạn bè đồng nghiệp của mình nhé.

  1. Nghề báo là nghề đáng được tôn vinh và trân trọng nhưng cũng là nghề vô cùng khó nhọc và đầy gian nan. Những nhà báo chân chính sẽ làm cho nghề báo trở thành nghề cao quý. Vì vậy qua tấm thiệp nhỏ bé này, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các anh chị trong nghề. Chúng tôi rất mong các anh chị vẫn luôn cống hiến, tận tâm với nghề để có những thành quả tốt đẹp nhất.
  2. Một năm chỉ có một ngày duy nhất 3/5 ngày tự do báo chí, ngày này là ngày đồng nghiệp của tôi xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong các bạn giữ được lửa đam mê với nghề mình đã theo đuổi, và mong các anh chị luôn gặp may mắn trên con đường đã chọn.
  3. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe để có thể hoạt động trong nghề nghiệp tốt nhất, mang lại những sự thật xứng đáng và công tâm nhất cho người đọc và cho toàn thế giới.
  4. Chúc các anh chị nhà báo ngày tự do báo chí có được sức khỏe để vượt qua những cám dỗ, làm đúng theo tôn chỉ tôn trọng sự thật. Thông qua thiệp chúc mừng ngày tự do báo chí thế giới 3/5, chúng tôi vẫn luôn các bạn đồng nghiệp luôn giữ lửa nhiệt huyết sống hết mình cho nghề nghiệp.
  5. Sự nghiệp của các bạn gắn liền với sự thật của nghề báo chí. Công sức của các bạn chính là công cụ chiến đấu với giả dối là cầu nối giữa con người và sự thật. Hãy luôn sống công tâm và có đạo đức nghề nghiệp như vậy.

Thiệp chúc mừng ngày tự do báo chí thế giới 3/5 luôn có những ý nghĩa khác nhau. Các bạn có thể dựa vào các gợi ý trên để gửi đến bạn bè mình những câu chúc ý nghĩa nhân ngày tự do báo chí thế giới.

73.nhung-cau-chuc-hay-trong-ngay-bao-chi-viet-nam-21-6-1-phunutoday.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm