MBBank là ngân hàng gì? Những thông tin cần biết về MBBank

MBBank là ngân hàng gì? Chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người, nhưng không phải ai cũng nắm được đây là ngân hàng gì, cung cấp sản phẩm nào. Hãy cùng Gocbao giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

MBBank là ngân hàng gì?

MBBank là ngân hàng gì?

MBBank có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội được thành lập vào ngày 4/11/1994 và là ngân hàng thương mại cổ phần thuộc Quân đội quản lý. Ngân hàng này được phát triển và điều hành bởi hai cơ quan lớn đó là ngân hàng Việt Nam và Quân ủy Trung ương của Bộ Quốc phòng.

MBBank là ngân hàng gì

Ngân hàng MBBank là ngân hàng Nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng MB là một thành viên của ngân hàng Nhà nước, là một doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng. Mặc dù không hoàn toàn thuộc về Nhà nước nhưng MBBank vẫn nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo quy định pháp luật chung.

Ý nghĩa logo ngân hàng MBBank là gì?

Vào ngày 04/11/2019 đánh dấu sự chuyển mình của ngân hàng quân đội MB với diện mạo logo mới. Logo có những ngôi sao màu đỏ được xếp chéo vào nhau, thể hiện sự liên kết chặt chẽ và tạo niềm tin với mọi đối tác. Những ký hiệu được được xếp thành ngôi sao như những bước chân, thể hiện những bước tiến về phía trước vững vàng tự tin.

MBBank là ngân hàng gì

Diện mạo mới được thiết kế phông chữ đơn giản, toát lên sự trẻ trung, hiện đại song hành với chiến lược, cách thức làm việc năng động. Màu đỏ và xanh là hai gam màu chủ đạo, toát nên nhiệt huyết phát triển, sự thân thiện và ngôi sao hướng đến màu cờ tổ quốc.

Tóm tắt thông tin ngân hàng MBBank

Phía dưới là thông tin của MBBank là ngân hàng gì:

Tên giao dịch tiếng Việt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội.Tên giao dịch tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank.Tên viết tắt: MB.Mã SWIFT Code: MSCBVNVX.Loại hình: Ngân hàng thương mại.Địa chỉ trụ sở chính: 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.Năm thành lập: 04/11/1994.Số tổng đài, hotline: 1900 54 54 26.Số Fax: 024 6270 4888.Website: https://www.mbbank.com.vnEmail: [email protected]Tổng tài sản: 362.325 tỷ đồng (31/12/2018).

Các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng MBBank

Sản phẩm thẻ

Thẻ tín dụng nội địa/quốc tế cho cá nhân, doanh nghiệp:

Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa.Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinity.Thẻ tín dụng doanh nghiệp MB Visa Commerce.Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura.Thẻ tín dụng quốc tế MB Visa Infinite.

MBBank là ngân hàng gì

Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp:

Thẻ ghi nợ nội địa MB Private/ MB VIP.Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus.Thẻ ghi nợ nội địa BankPlus.Thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp Business.Thẻ ghi nợ quốc tế MB VINID Visa.Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa.Thẻ quân nhân dành cho quân đội.

Thẻ trả trước:

Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard.Thẻ trả trước NewPlus.

Ngân hàng điện tử

Internet Banking MBBank: giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình thông qua kết nối trực tuyến với máy tính, điện thoại.Internet Banking MBBank: giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình thông qua kết nối trực tuyến với máy tính, điện thoại.Bank plus MBBank: dịch vụ được kết hợp giữa Viettel và ngân hàng MBBank, cho phép khách hàng truy vấn số dư, lịch sử giao dịch, thông tin khuyến mại, thanh toán cước, hóa đơn điện nước, nộp/rút/chuyển tiền mặt…SMS Banking: tương tự như Internet Banking nhưng sẽ hỗ trợ quản lý biến động số dư tài khoản thông qua tin nhắn SMS.

MBBank là ngân hàng gì

Cung cấp dịch vụ cho vay

Cung cấp hai gói cho vay với hình thức như sau:

Gói vay tín chấp MB: hỗ trợ vay các mục đích tiêu dùng dựa vào bảng lương, cavet xe máy, hóa đơn điện, sao kê ngân hàng.Gói vay thế chấp MB: hỗ trợ các hình thức vay mua nhà, mua xe, vay sản xuất phục vụ các mục đích kinh doanh.

Dịch vụ gửi tiết kiệm

Cung cấp đa dạng các gói gửi tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt với lãi suất tối ưu cho khách hàng:

Tiết kiệm dân cư.Tiết kiệm trung dài hạn linh hoạt.Tiết kiệm đặc quyền.Tiết kiệm quân nhân.Tiết kiệm tích lũy thông minh.Tiết kiệm tích lũy ngoại tệ.Tiết kiệm cho con.Tiết kiệm không kỳ hạn.

MBBank là ngân hàng gì

Bảo hiểm

Cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện từ các công ty thành viên MB Ageas Life và Mcredit hỗ trợ các mục tiêu bền vững cho tương lai như hỗ trợ chi trả chi phí bệnh tật, tai nạn, học tập…

Ngân hàng MBBank có tốt không?

Ngân hàng MB là ngân hàng trực thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam. Ngân hàng hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà Nước nên mọi hoạt động đều được kiểm soát chặt chẽ.

Nguồn gốc thành lập từ Bộ Quốc phòng cũng nói lên được sự uy tín của ngân hàng TMCP Quân đội nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Thông tin liên hệ ngân hàng MBBank

Số điện thoại ngân hàng MBBank

Tổng đài chính của MB Bank: 1900 545426 hoặc (84) 3767 4050 (quốc tế).

Thông tin liên hệ MBBank

Nếu bạn chưa biết thông tin MBBank là ngân hàng gì, hãy vui lòng tham khảo những thông tin liên hệ phía dưới:

Địa chỉ: Số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà NộiMã ngân hàng: MSCBVNVXWebsite: https://www.mbbank.com.vn/Email: [email protected]

Câu hỏi thường gặp về ngân hàng MBBank

Thẻ ATM ngân hàng MBBank rút được tiền ở cây ATM ngân hàng nào?

Vì ngân hàng MBBank đã liên kết với rất nhiều ngân hàng nên bạn hãy yên tâm mở thẻ mà không quá lo lắng việc rút tiền trong thẻ ATM MBBank tại cây ATM của một số ngân hàng khác.

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBankNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBankNgân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu – GPBankNgân hàng TMCP Tiên Phong – TPBankNgân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – EximbankNgân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHBNgân hàng TMCP Á Châu – ACBNgân hàng TMCP Việt ÁNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinbankNgân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – TechcombankNgân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIBNgân hàng TMCP HDBankNgân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – VietcomBank là một trong những cổ đông lớn của MBBank

Ngân hàng MBBank lừa đảo có đúng không?

Thông tin lừa đảo từ ngân hàng MB là hoàn toàn không đúng. Tất cả các hoạt động kinh doanh của ngân hàng đều cung cấp các giấy tờ minh bạch. Hơn nữa, MB là ngân hàng TMCP lớn được điều hành bởi quân đội và ngân hàng nhà nước nên phải luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về pháp luật, giấy tờ minh bạch, rõ ràng.

Như vậy, với những thông tin mà Gocbao cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về MBBank là ngân hàng gì. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới từ Gocbao nhé.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm