Sơ mi, vest là những trang phục phái mạnh cần có

Rate this post

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một anh chàng mà khiến bạn thốt lên “ôi anh ta thật lịch lãm và sang trọng”. Sự thật là 50% phong cách của bạn đến từ cách mà bạn hành xử, thái độ sống, trí tuệ còn 50% còn lại đến từ phong cách ăn mặc của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê 5 trang phục đưa phong cách thời trang của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu sự tự tin của bạn là lưỡi gươm thì trang phục sẽ giúp tăng thêm sự sắc bén của lưỡi gươm đó. Nhiều người đàn ông không có nổi một chiếc sơ mi trong tủ quần áo,họ chỉ có vài chiếc áo thun, dù áo thun không có gì là xấu nhưng nếu bạn chỉ biết mặc áo phông với đầy họa tiết quanh năm suốt tháng thì trông bạn thật đơn điệu, thiếu tinh tế.

Áo sơ mi

Trang phục mà chúng tôi đề xuất là áo sơ mi. Một chiếc áo sơ mi được may đo vừa vặn với cơ thể sẽ khiến bạn trở nên nam tính và trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn có thể tha hồ diện vào các dịp quan trọng như cưới, đi tiệc, đi làm thậm chí là đi chơi hoặc dạo phố. Có cô nàng nào mà không thích những chàng trai diện sơ mi trắng kết hợp với quần tây đúng không nào.

Một chiếc áo sơ mi được may đo vừa vặn với cơ thể sẽ khiến bạn trở nên nam tính

Đồng hồ

Đồng hồ có phải chỉ để xem giờ hay không. Câu trả lời chắc chắn là không rồi bởi thời đại để chúng ta xem giờ đã qua rồi, đồng hồ bây giờ giống như một dấu hiệu chứng tỏ bạn là người coi trọng thời gian, và sự chỉnh tề. Đồng hồ là một trang phục gần như không thể thiếu được đối với đàn ông hiện đại, chúng xuất hiện khi bạn nói chuyện, chúng xuất hiện khi bạn tỏ ra thật ngầu. và chắc chắn chúng sẽ nâng tầm phong cách của bạn nên đẳng cấp mới.

Đồng hồ là một trang phục gần như không thể thiếu được đối với đàn ông hiện đại,

Quần Chios

Chúng không quá nghiêm túc như quần tây may đo hoặc quá phóng khoáng như quần jean. Chios đủ lịch sự để bạn đi làm hay đi sự kiện nhưng cũng đủ thoải mái để bạn đi chơi. Hơn nữa chúng rất dễ kết hợp với nhiều loại áo khác nhau, sơ mi cũng ổn mà áo phông cũng rất hơp.

Chios đủ lịch sự để bạn đi làm hay đi sự kiện nhưng cũng đủ thoải mái để bạn đi chơi.

Áo henley

Đơn giản nhưng không thiếu phần phong cách.Áo Henley là sự kết hợp giữa áo phông cổ tròn và áo polo có cổ. Nếu bạn không muốn bó buộc với áo sơ mi những cũng không muốn trông mình quá trẻ con trong chiếc áo thun cổ tròn thì hãy chọn nó.

Đơn giản nhưng không thiếu phần phong cách.

Một bộ vest may đo

Chúng chưa bao giờ là lỗi thời và kém sang trọng, chúng được sinh ra và tôn lên khí chất đàn ông của bạn. Vì vậy bạn luôn luôn cần ít nhất 1 bộ vest trong tủ quần áo của mình. Đối với đàn ông chúng ta không cần quá nhiều quần áo hàng hiệu, không cần màu mè hoa lá, những điều đó nên để dành cho các anh người mẫu. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn mặc cái gì cũng được, sẽ chẳng ai đánh giá cao một anh chàng vừa nhếch nhác, vừa thô kệch.

Chúng chưa bao giờ là lỗi thời và kém sang trọng, chúng được sinh ra và tôn lên khí chất đàn ông của bạn

Ngoại hình của bạn có sức ảnh hưởng lớn hơn những gì bạn nghĩ vì vậy nếu tủ đồ của bạn còn thiếu những món đồ trên hãy sắm ngay cho mình để thoải mái tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc bạn nhé.