Mod skin lol 2.4 tổng hợp update phiên bản mới

Mod skin lol 2.4 tổng hợp update phiên bản mới.

Chào các bạn, Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi thể thao điện tử có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, sức ảnh hưởng của nó không chỉ bao trùm lên đất nước Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn gamer yêu thích tựa game LoL này một phần mềm thay đổi ngoại trang mặc định của các vị tướng trong LoL một cách tự động và hoàn toàn miễn phí nhé.

Mod skin lol 2.4 tổng hợp đã update phiên bản mới được khá lâu rùi nên mình muốn gửi nó đến cộng đồng người chơi yêu thích sử dụng phần mềm mod skin lol nhé. Phiên bản này đang được khá nhiều gamer sử dụng và đánh giá nó khá tuyệt vời khi nó đã cải thiện một số lỗi từ phiên bản mod skin lol 2.2 pro trước cũng như update thêm được nhiều bộ skin mới nữa.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh bên dưới nhé.

Mod skin lol 2.4 tổng hợp

Mod skin lol 2.4 tổng hợp

Mod skin lol 2.4 tổng hợp

Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ các bạn mod map lol cũng như mod khung lol nữa nhé, hãy yêu tâm vì nó không hề gây ảnh hưởng đến tài khoản chơi game của các bạn, mình đã sử dụng phần mềm này khá lâu rồi và mọi thứ hoàn toàn ổn định, cũng không hề gây giật lag nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Thân!!!!!!

Link tải phần mềm bên dưới nhé

Link Tải Phần Mềm

5/5 - (1 vote)

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 vote)