HomeCâu Nói HayNhững câu nói chia tay cảm động nhất cực kỳ đơn giản...

Những câu nói chia tay cảm động nhất cực kỳ đơn giản và não lòng nhất

Những câu nói chia tay cảm động nhất cực kỳ đơn giản và não lòng nhất: Chia tay người yêu là một trong những khoảnh khắc buồn bã nhất mà không một ai muốn gặp phải trong cuộc đời, tuy nhiên trong cuộc sống thì luôn có lúc này lúc khác nên tình trạng chia tay vẫn hay xảy ra là điều không hề xa lạ. Những câu nói chia tay cảm động nhất được tổng hợp ngay dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người một khi bạn không biết nói hay diễn tả ra làm sao khi hai người ở cạnh nhau, yêu nhau nhưng lại không hề hiểu được nhau thì hãy tham khảo ngay nhé, mặc dù nghe xong có thể vài người muốn bật khóc ngay đấy.

Những câu nói chia tay cảm động nhất

  • Im lặng chính là cách tốt nhất để ta biết rằng ai cần ta và nhớ đến ta, nhưng sự thật thì luôn luôn phủ phàng rằng khi ta im lặng thì tất cả cũng im lặng theo mà thôi.
  • Thà chôn giấu niềm đau trong tim còn hơn là nói những lời không hay về nhau để rồi cả hai đều phải đau khổ và rơi lệ.
  • Tình yêu luôn luôn đẹp đẽ và trong sáng không thể nào có buồn đau, tình yêu lại trở nên đau khổ khi một trong hai lợi dụng lẫn nhau.
  • Chia tay người mà mình yêu thật lòng là một chuyện rất khó. Hạnh phúc không còn thì làm sao mà níu giữ được. Càng cố nắm chặt thì lòng càng đau, thôi thì cứ để mất nhau rồi nỗi đau cũng sẽ dần hết mà thôi.
  • Tình yêu đơn phương là thứ tình yêu dại dột và đau đớn nhất khi không dám tỏ tình để rồi mất đi người yêu.
  • Tình yêu trong tôi thì vẫn còn nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn rồi. Niềm tin vỡ rồi thì nhặt lại làm gì cho xước bàn tay.

Hy vọng với những câu nói chia tay cảm động nhất thì các cặp đôi trong lòng không còn yêu nhau nữa thì cũng có thể dành tặng cho nhau những câu nói sao cho ý nghĩa nhất. Để đến khi rời xa nhau vẫn luôn giữ lại trong lòng mỗi người những kỹ niệm đẹp hơn là sự đau khổ bởi vì khi tình yêu kết thúc nhưng những kỉ niệm vẫn còn mãi.

Hãy luôn yêu thương say đắm nồng nhiệt vì có thể sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để sống một cách trọn vẹn cuộc đời này và thầm cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ vào nó mà tôi lớn lên sau này.

Một bức tranh đẹp đôi lúc chỉ cần một tác giả mà thôi nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp được nếu như chỉ vẽ một người.

Tình yêu bắt đầu với một nụ cười, lớn lên với một nụ hôn và cuối cùng kết thúc bằng câu nói: Mình chia tay nhé!

1. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta và nhớ đến ta. Nhưng sự thật luôn phủ phàng, khi ta im lặng thì tất cả cũng im re

2. Thà chôn giấu niềm đau trong tim … Còn hơn nói những lời không hay về nhau … để rồi cả 2 cùng đau khổ và rơi lệ 

3. Tình yêu luôn đẹp đẽ và trong sáng không thể nào có buồn đau … tình yêu trở nên đau khổ khi 1 trong 2 lợi dụng lẫn nhau 

4. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa

 5. Yêu là 1 trong những bản năng của con người từ nhỏ đã được bố mẹ dạy … nhưng bố mẹ không dạy ta cách ngừng yêu một người trong đời 

6. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười… Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác… 

7. Tình yêu luôn có đúng có sai, thà giận nhau, cãi nhau 1 tuần còn đỡ hơn im lặng để mất nhau mãi mãi trong đời

“Chúng ta chia tay thôi vì bạn thân của anh không thích em”

Tôi xin thú thật bạn thân của tôi trong trường hợp này chính là tôi. Tôi đã không thích đối tượng hẹn hò hiện tại và nghĩ ra câu nói này. Tôi cũng chỉ suy nghĩ trung thực và đơn giản là nói chia tay để đối phương không buồn.

4

“Có thể em cần thời gian để thành người lớn”

Đây là câu nói phũ phàng hết mức. Câu nói sẽ làm cho người nghe có cảm giác bị xúc phạm bởi lẽ đối phương yêu/thích mình nhưng lại không hề coi mình là người lớn, là người đủ tuổi để yêu.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee