HomeCâu Nói HayNhững câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa...

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa cảm động

Nếu bình thường các bạn trò chuyện, tâm sự, chúc nhau bằng tiếng Việt thì hôm nay hãy thay đổi thành những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa. Chắc chắn, nửa kia sẽ vui mừng và cảm động biết nhường nào.

Những lời nói tình cảm bằng tiếng Việt đôi khi chưa thể diễn tả được hết những lời bạn muốn dành cho người yêu của mình. Vậy thì, bạn hãy để những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu gửi tình cảm của bạn đến nửa kia của mình.

Tình yêu không chỉ là sự rung động con tim mà còn là sự thấu hiểu, quan tâm và sẻ chia cùng nhau. Rấtt khó định nghĩa tình yêu một cách rõ ràng như Toán học 1 + 1 = 2. Nhưng, tình yêu luôn có sức hút mạnh mẽ và chỉ cần nhìn vào đôi mắt của nhau đã hiểu được tất cả.

Chắc hẳn, không ít người chưa yêu, đang yêu và đã yêu thắc mắc rằng tình yêu là gì phải không? Sao nó lại có sức hút mãnh liệt đến thế? Đơn giản, tình yêu là thứ khiến con tim rộn ràng, có thể khiến ta hạnh phúc vô bờ bến, cũng có khi đau đớn tột cùng. Vì tình yêu, con người sẵn sàng đánh đổi, bất chấp, hy sinh để có được nó.

Dù vui hay buồn thì tình yêu cũng là phạm trù thiêng liêng. Vì vậy, những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa trên các mạng xã hội rất nhiều. Đó là những câu nói đơn giản nhưng có ý nghĩa sâu xa mà bạn đáng phải suy ngẫm. Đó cũng có thể đó là bài học vô cùng quý giá giúp bạn tìm thấy một nửa đích thực của mình trong tình yêu.

Tình yêu là thứ tình cảm ngọt ngào, lãng mạn và không có biên giới. Nó giúp xóa nhòa đi khoảng cách về địa lý của hai người yêu nhau ngay cả khi họ ở cách nhau đến nửa vòng trái đất.

I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

– Anh cảm giác tim anh như loạn nhịp khi nhìn vào ánh mắt em.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ý nghĩa chính là sự đúc rút về tình yêu, nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc giúp bạn cảm thấy đồng điệu và hạnh phúc hơn.

  1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to. – (Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.)
  2. Love and a cough cannot be hid. – (Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc.)
  3. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile – (Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.)

  1. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry– (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)
  2. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. – (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)
  3. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. – (Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.)
  4. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)

8: Some hearts are broken and mended, others are shattered or torn, although it was never intended, for love is eternally sworn, I’ve cried and prayed and pleaded, for that love to hold its ground. Hope was all I needed, and pain was all I found.

Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.

9: Promise me that’s all I want. Just a promise that you will never forget me. Tell me I changed you somehow. Let me know that I had an impact on your life. Promise me that you will always remember me. Losing you was hard enough, but I don’t want to live knowing I meant absolutely nothing to you.

Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh

10: Somehow they mentioned your name, and someone asked me if i knew you. Looking away I thought of all the times we had together, sharing laughter, tears, jokes, and tons more, and then, without explanation you were gone. I looked to where they were waiting for my answer and then I said softly, ‘Once… I thought I did.’

Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.’

11. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you
-Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em

12. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry
-Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

13. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have
-Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

14. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart
-Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

15. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile
-Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee