HomeCâu Nói HayNhững câu nói hay về tình yêu - stt tình yêu lãng...

Những câu nói hay về tình yêu – stt tình yêu lãng mạn và hay nhất giới trẻ

Những câu nói hay về tình yêu – stt tình yêu lãng mạn và hay nhất giới trẻ: Thế gian này, mọi thứ sẽ già nua, duy chỉ có tình yêu là trẻ mãi. Nó mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc khó tả. Và, những câu nói hay sẽ khiến tình yêu càng thêm thăng hoa:

  1. Tình yêu có thể chấp nhận sinh ly và từ biệt chứ không chấp nhận hoài nghi và dối lừa.
  2. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.
  3. Duyên là do ông trời địch đoạt nhưng phận là do chính chúng ta tạo ra. Vì thế, hạnh phúc là do ta nắm giữ.

  1. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. 
  1. Tình yêu giống như những hạt cát trong lòng bàn tay. Xoè tay ra cát sẽ ở lại, càng nắm chặt, cát càng trôi đi. 

  1. Tình yêu là chiếc đồng hồ cát, trong khi trái tim được lấp đầy thì lý trí dần mất đi. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất. Tình yêu, có đôi khi cần nhất là dũng khí. Nói ra có lẽ là kết thúc, nhưng nếu không nói, vĩnh viễn sẽ không có bắt đầu.
  2. Yêu xa. Một chút cãi nhau để thêm yêu. Một chút giận hờn để thêm nhớ. Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

  1. Con gái yêu bằng tim nhưng khóc bằng mắt. Một khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn. Nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, thì bạn hãy chọn người thứ hai. Nếu người thứ nhất đủ hoàn hảo thì bạn sẽ không để ý đến bạn thứ hai đâu.
  2. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn.
  3. Một người mắc lỗi lầm, đó là cuộc sống nhưng không bao giờ được mắc lỗi trong tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu – stt tình yêu lãng mạn và hay nhất giới trẻ được gocbao.net tổng hợp và chia sẻ đem đến cho các bạn cảm xúc hay nhất. Đừng quên bỏ lỡ gocbao.net và hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ !

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee