HomeNhững câu nói hayNhững câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn hấp...

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn hấp dẫn nhất hiện nay

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn hấp dẫn nhất hiện nay

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn được nhiều bạn đọc yêu thích và tìm đến mỗi khi muốn chia sẻ tâm trạng của mình đến mọi người. Những stt này đầy ngọt ngào luôn để lại ấn tượng đối với bạn đọc đồng thời qua đó bạn có thể khiến nhiều người trầm trồ với trình độ tiếng anh của mình. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn được đông đảo bạn đọc chia sẻ trong bài viết này. Với những ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh mẽ những câu nói này luôn chạm vào trái tim bạn đọc sâu sắc. Tình yêu muôn hình vạn trạng, sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản hãy để chúng tôi chia sẻ nỗi lòng của bạn ngay bây giờ nhé!

1.

Never say all you know. And never believe all you hear.

Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

2.

The difference between stupidity and genius is that genius has its limits.

Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.

3.

An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.

Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

4.

If you want to see a rainbow, you must go through the rain.

Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.

5.

I believe there should be a better way to start each day… instead of waking up every morning.

Tôi tin rằng nên có một cách tốt hơn để bắt đầu mỗi ngày … thay vì thức dậy mỗi buổi sáng. (Thánh lười đây rồi!!!)6.

I always dream of being a millionaire like my friend!… He’s dreaming too

Tôi luôn mơ ước trở thành một triệu phú như bạn tôi! … Anh ấy cũng đang mơ

7.

If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.

Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.

8.

Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes…

Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…

9.

Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt.

Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.

10.

Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.

Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

11.

Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile.

Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.

12.

When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me!

Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!

13.

When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.14.

When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it.

Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

15.

The richer you get, the more expensive happiness becomes.

Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.

16.

If you don’t succeed at first, hide all evidence that you tried.

Nếu bạn không thành công ở lần đầu tiên, hãy giấu tất cả những gì bạn đã làm.

17.

I’m not lazy, I’m on energy saving mode

Tôi không lười. Chỉ là tôi đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng mà thôi.

18.

Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ấn tượng nhất

Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu đặc sắc được đông đảo bạn đọc quan tâm và chia sẻ rầm rộ trong những ngày gần đây. Những câu nói này như chạm vào nỗi niềm chúng ta sâu sắc, giúp bạn cảm thấy tâm hồn mình được nhẹ nhàng hơn. Đồng thời cho ta những suy ngẫm và bài học giá trị trong cuộc sống và tình yêu/. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1. Life is really simple, but we insist on making it complicated. – Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

3. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

4. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết. (JACK MA)

5. “Smileing is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain” – Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khỏa lấp mọi nỗi đau.

6. Everybody laughs in the same language -> Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.

7. If happiness could be brought, few of us could pay the price -> Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.

8. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning -> Học hỏi từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng cho tương lai. Điều quan trọng là đừng bao giờ ngừng đặt câu hỏi.

9. There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed -> Thế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.

10. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day.Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.

11. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

12. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

13. Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others.Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.

14. Every new day is another chance to change your life.Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.

15. Learn to earn, not to save.Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

16. “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!”Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

17. “Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.”

Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

18. “There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.”Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.

19. An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.”Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.

20. Learn to earn, not to save. – Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

Những câu nói tiếng anh hay về bản thân được yêu thích nhất

Nhũng câu nói tiếng anh hay về bản thân luôn được chia sẻ rầm rộ trên những trang mạng xã hội lớn. Những câu nói này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Bạn có thể bày tỏ những quan điểm của mình về tình yêu và cuộc sống thông qua những câu nói hay này đấy!

1. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one.Dịch : Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

2. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.Dịch : Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

3. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, a nice guy can open up my heart.Dịch : Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

4. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.Dịch : Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

5. Believe in the sprit of love… it can heal all things.Dịch : Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

6. Beauty is in the eyes of the beholder.KantDịch : Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

7. Don’t stop giving love even if you don’t receive it.Smile and have patience.Dịch : Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó.Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

8. A good laugh is sunshine in a houseDịch : Một tiếng cười vui vẻ là ánh nắng mặt trời trong nhà

9. To like and dislike the same things, that is indeed true friendshipDịch : Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

10. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day.Dịch : Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

11. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.Dịch : Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn.

12. Friends are people you can talk to without words when you have toDịch : Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

13. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.Dịch : Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .

14. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.Dịch : Bạn nên luôn nói với những người bạn yêu thương bằng những từ bạn yêu thương . Vì có thể đó là lần cuối cùng bạn được nhìn thấy họ .

15. I believe that you can keep going, long after you think you can’t.Dịch : Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể .

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn đặc sắc nhất hiện nay. Những câu nói này là nơi giúp bạn trút bỏ đi những nỗi niềm cuộc sống đồng thời chia sẻ được những suy nghĩ của bạn đến mọi người một cách ấn tượng nhất. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết đặc sắc nhất nhé!

Những Câu Nói Hay – Tags: Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn

Những câu nói an ủi người đang buồn đầy ý nghĩa nhất hiện nay

[++] Những câu nói hay về duyên phận, duyên số đáng suy ngẫm

Những câu nói hay ngắn gọn về tình yêu và cuộc sống đặc sắc nhất

Những câu nói hài hước về bản thân ấn tượng nhất vịnh bắc bộ

Tuyển chọn những câu nói hay về biển bằng tiếng anh ấn tượng nhất

[9001+] câu nói hay về tình yêu vĩnh cửu chạm đến triệu trái tim

Trọn bộ những câu nói về sự hối tiếc được bạn đọc săn đón

.close{position:relative;display:inline-block;width:40px;height:40px;overflow:hidden}.close.black::before,.close.black::after{height:2px;margin-top:-4px}.close::before,.close::after{content:“;position:absolute;height:2px;width:100%;top:50%;left:0;margin-top:-1px;background:red}.close::before{-webkit-transform:rotate(45deg);-moz-transform:rotate(45deg);-ms-transform:rotate(45deg);-o-transform:rotate(45deg);transform:rotate(45deg)}.close::after{-webkit-transform:rotate(-45deg);-moz-transform:rotate(-45deg);-ms-transform:rotate(-45deg);-o-transform:rotate(-45deg);transform:rotate(-45deg)}.close{position:absolute;top:0;right:0}@media (max-width:650px){.duccoi{display:block;margin:0 auto;position:fixed;z-index:9999;right:0;bottom:0;left:0}}

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee