HomeLàm ĐẹpNhững kiểu tóc nam mặt tròn bảnh trai chuẩn Hàn đẹp nhất...

Những kiểu tóc nam mặt tròn bảnh trai chuẩn Hàn đẹp nhất thu hút mọi ánh nhìn

Những kiểu tóc nam mặt tròn bảnh trai chuẩn Hàn đẹp nhất thu hút mọi ánh nhìn: Bạn là một anh chàng sở hữu một gương mặt tròn và đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhưng vẫn chưa lựa chọn được hay để có một hình ảnh đẹp trước mặt các chị em thì các chàng cũng đang đau đầu khi đi tìm những kiểu tóc đẹp, mang xu hướng thời thượng trước nàng. Vậy thì hãy thử ngay những kiểu tóc nam mặt tròn được giới thiệu ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về diện mạo của bản thân sau khi thử để một trong những kiểu tóc đó đấy.

Những kiểu tóc nam mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay

Với những chàng trai sở hữu một khuôn mặt tròn đa phần khá là khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một kiểu tóc thích hợp nhưng bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng tới việc này. Đơn cử hãy thử ngay một kiểu tóc undercut ngắn xem sao. Hãy nhớ là cắt trắng sát ở hai bên còn phần đỉnh đầu thì cắt ngắn đi một chút phù hợp với độ tròn của khuôn mặt rồi sau đó chải ngược ra phía sau. Kiểu tóc nam mặt tròn này phù hợp với những anh chàng mắt bồ câu, vầng trán cao và rộng hay tóc rễ tre…

14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 2
14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 2
14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 4
14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 5
14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 6
14 kiểu tóc nam đẹp sao hàn quốc khuôn mặt tròn 2017 phần 7

Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo một số kiểu tóc nam mặt tròn đang cực hot như:

Bật Mí 100+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Chất Nhất 2018!

Bật Mí 100+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Chất Nhất 2018!3. Kiểu tóc undercut vuốt ngang lãng tử bảnh traiBật Mí 100+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Chất Nhất 2018!Bật Mí 100+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Chất Nhất 2018!

4. Kiểu tóc nam húi cua ấn tượngBật Mí 100+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Chất Nhất 2018!

Với những kiểu tóc nam mặt tròn trên thì những chàng trai sở hữu một khuôn mặt tròn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều nữa về mái tóc của mình và có thể tự tin, thoải mái biến tấu mọi phong cách từ nam tính đến trẻ trung hay năng động đều ổn hết.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee