HomeCâu Nói HayNhững lời chúc hay ý nghĩa ngày 6/4 tặng chồng, bạn trai,...

Những lời chúc hay ý nghĩa ngày 6/4 tặng chồng, bạn trai, người yêu ngày đàn ông

8/3 là Quốc tế Phụ nữ, 6/4 là Quốc tế đàn ông. Rất công bằng nhỉ? Dù là giới nào thì cũng có một ngày dành riêng cho mình. 6/4 đến rồi, cùng dành những lời chúc hay ý nghĩa ngày 6/4 cho các đấng mày râu nhé!

Ngày Quốc tế từ đâu mà có? Thật ra cũng xuất phát từ những lời chia sẻ của đấng mày râu, bởi con gái có rất nhiều gày lễ như 8/3, 20/10 còn con trai thì không. Chính vì thế, các chị em đã lấy ngày 6/4 là ngày Quốc tế đàn ông. Lý giả điều này như sau, hôm nay là ngày 6 – 4 nếu ta kết hợp hai số đó lại thành số 64, mà trong bảng hệ thống tuần hoàn hóa học, 64 là nguyên tử Đồng, kí hiệu là Cu (mà đàn ông thì…).

Xem thêm: 800 Tin nhắn stt hay và ý nghĩa ngày 6/4 – ngày quốc tế đàn ông 2018

Một lời giải thích thú vị cho ngày ra đời đúng không? Cơ sở để lấy ngày này làm ngày quốc tế đàn ông thật là hài hước nhưng cũng tạm chấp nhận được, để bù lại cho các đấng mày râu, quanh năm suốt tháng chẳng có ngày gì đặc biệt ngoài ngày sinh nhật mình ra, còn chị em phụ nữ thì có biết bao là ngày…

Vậy ngày này các đấng mày râu sẽ cần gì nhỉ? Chắc chắn những lời chúc hay ý nghĩa ngày 6/4 sẽ tạo bất ngờ cho người bạn của bạn. Bởi con trai mà, quà cáp không quan trọng,k mà quan trọng đó chính là tình cảm bạn dành cho người đó, ưu ái cho họ một ngày quan trọng trong năm.

Có thể có nhiều người không tán thành với sự ra đời của ngày 6/4. Thế nhưng, cứ thử suy nghĩa xem, chị em phụ nữ có rất nhiều ngày lễ, và trong những ngày đó chúng ta nhận được những lời chúc, những món quà từ các đáng mày râu. Họ là người quan tâm và ở bên ta mỗi ngày, chính vì thế, ưu ái và dành riêng cho họ một ngày thì cũng đáng đúng không.

Chính vì thế, ngày này hãy tạo những điều bất ngờ cho người đàn ông của mình. Một buổi tiệc nho nhỏ, một món quà hay chỉ cần những lời chúc hay ý nghĩa ngày 6/4. Hãy dành những lời yêu thương nhất đến người đàn ông của đời mình trong ngày đặc biệt này nhé!

#1.

Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

#2.

Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh nhiều lắm, anh yêu!

#3.

Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới. ^^.

#4.

Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày …6…4…Anh ….yêu…!!!

1. Người hùng của thế giới

Nếu như con gái là hiện thân của sắc đẹp thì con trai chính là những người hùng của thế giới. Con trai sinh từ khi sinh ra đã được mặc định với bao nhiêu là tiêu chuẩn. Con trai thì phải mạnh mẽ, phải có trách nhiệm, phải là trụ cột, phải có hoài bão, phải có ước mơ, phải tài cao… Hàng ngày con trai phải gồng mình với những gánh nặng để trưởng thành. Con trai chính là người hùng trong cuộc đời của mình và là người hùng của một ai đó. Đâu chỉ được sống cho riêng mình. Con trai còn phải là một bờ vai vững chắc, một bàn tay ấm áp có thể chở che. Bởi vậy dành riêng cho con trai một ngày có gì là sai.

2. Có một ngày để con gái “bù đắp” cho con trai

Con trai luôn tổ chức các ngày lễ cho con gái. Những ngày 8/3, 20/10 con trai thường tặng quà cho con gái, và có những lời chúc thật ý nghĩa gửi đến con gái. Những ngày ấy con trai luôn tỏ ra galang lịch sự, dịu dàng và cố gắng chiều lòng con gái. Vậy có một ngày để gửi lời chúc đến còn trai hoặc cảm ơn con trai thật là ý nghĩa.

3. Dù bề ngoài mạnh mẽ nhưng con trai cũng rất vui khi được con gái quan tâm.

Một chàng trai luôn phải gồng mình với những gánh nặng hàng ngày. Vậy nên thật tuyệt vời khi biết rằng luôn có người quan tâm đến mình. Dù là bạn bè hay một nửa yêu thương. Con trai luôn tôn trọng và yêu quí những điều dù nhỏ nhặt nhất. Con trai luôn đơn giản. Cách bài tỏ cảm xúc cũng đơn giản. Con trai dù là chàng trai mạnh mẽ nhất cũng sẽ xao xuyến trước những cử chỉ quan tâm.

4. Con trai đã luôn giúp đỡ con gái

Con trai, những người hùng của thế giới đã luôn tỏ rõ sự lịch thiệp của mình với phái yếu. Luôn giúp đỡ con gái trong những công việc nặng nhọc. Hay đã luôn nhường nhịn con gái trong những lần tranh cãi. Bên cạnh con gái trong những lúc khó khăn. Bởi vậy có một ngày cho con trai cũng không có gì quá đáng cả.

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Anh sẽ không phải chờ khắc khoải
Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái
Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Nơi xa lắm có người sẽ khóc
Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng
Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh
Gió xao xát và mưa buốt giá
Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không

10. Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

11. Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh nhiều lắm, anh yêu!

12. Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới. ^^.

13. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày …6…4…Anh ….yêu…!!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee