Những mẫu tóc undercat nam hot nhất 2018

Rate this post

Khi hè sang, undercat nam thường là một trong những kiểu tóc rất được các chàng trai của chúng ta ưa chuộng. Tuy nhiên, undercut không chỉ có 1 kiểu mà có hàng chục kiểu, thậm chí vài chục kiểu khác nhau, vậy đâu là mẫu tóc undercut nam hot nhất 2018, đẹp nhất hiện nay, bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng điểm qua một số mẫu tóc nam undercut đẹp sau đây nhé.

undercat nam

Kiểu tóc undercat nam cổ điển

Kiểu tóc undercat nam cổ điển chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy nhiên, khi nhắc đến cái tên undercut cổ điển mọi người thường nghĩ kiểu tóc này không thích hợp với những chàng trai hiện đại lịch lãm, sang trọng? Vậy thì chúng ta hoàn toàn sai lầm rồi đấy nhé. Với 2 bên xung quanh được cắt sát gần như cạo và phần mái để dài từ 5- 7cm, undercut cổ điển thích hợp cho mọi chàng trai.

Mẫu tóc undercut nam đẹp nhất
Mẫu tóc undercut nam đẹp nhất

Kiểu tóc Asymertrical undercut

Asymertrical undercut hay còn gọi là kiểu tóc bất đối xứng là mẫu tóc mà 2 bên cắt hoàn toàn không giống nhau. 1 bên được cạo cao gần đến đỉnh đầu, ngược lại bên kia chỉ cắt sát đến trên mang tai mà thôi. Phần tóc mái sẽ được chuốt sang 1 bên, đa phần là để rủ sang bên cắt đến trên mang tai, mang đến vẻ đẹp của sự nam tính, khỏe khoắn.

undercat nam
Kiểu tóc undercat nam bất đối xứng

Kiểu tóc undercat nam ngắn

Với những chàng trai không thích kiểu tóc mái rủ sang 1 bên gây vướng víu, phiền phức, phải vuốt keo mỗi ngày thì kiểu tóc undercut ngắn này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Kiểu tóc này vẫn cắt ngắn sát 2 bên như kiểu undercat nam cổ điển, tuy nhiên phần tóc mái lại không để dài như undercut cổ điển mà được cắt ngắn hơn và vuốt ra sau, mang đến vẻ ngoài bảnh bao, giúp phái mạnh che lấp mọi khuyết điểm.

undercat nam
Undercat nam ngắn

Kiểu tóc undercat nam sóng wavy

Tóc undercat nam sóng  wavy có vẻ với nhiều người vẫn là một cái tên khá mới và chưa phổ biến nhiều bởi nó rất khó tạo kiểu và đòi hỏi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chăm chút hơn. Tuy nhiên, với những người có nhiều thời gian, và yêu thích undercat nam sóng wavy thì đây lại là một kiểu tóc cực kỳ độc đáo, nó giúp chúng ta tạo nên sự khác biệt, sự phong cách.

Kiểu tóc undercat nam cột

undercat nam

Lại tiếp tục là một kiểu undercat nam vô cùng độc đáo nữa, undercut cột búi. Đây là kiểu tóc mà phần hai bên và phía sau được cắt ngắn, mái trước để dài từ 10- 12 cm cho chúng ta búi hoặc cột gọn bằng dây chun nịt. Kiểu tóc này được đánh giá là một trong những kiểu tóc cực kỳ chất chơi. Với undercut dạng cột búi này chúng ta có thể mặc với áo sơ mi kẻ caro, áo phông hay áo khoác da đều được cả.

Trên đây là top 5 kiểu undercat nam phổ biến nhất hiện nay phù hợp với mọi chàng trai. Với những kiểu tóc undercat nam này, các chàng trai của chúng ta có thể thoải mái mix với mọi trang phục, dù là sơ mi công sở sang trọng, vest lịch lãm hay áo thun, áo phông đầy cá tính cũng đều rất phù hợp thời trang.