Những phụ kiện thời trang luôn đi kèm với vest nam

Có thể nói bộ vest nam là một trong những loại trang  phục làm tăng thêm sự nam tính, quý phái và sang trọng cho những quý ông. Thế nhưng nếu bạn muốn trở nên thật hoàn hảo hơn nữa, không chỉ lịch sự, trang nhã mà bộ trang phục còn phải thể hiện được đẳng cấp của người mặc thì cần phải nhờ tới những món phụ kiện thời trang đi kèm.

phụ kiện thời trang

Số đông các chị em phụ nữ đều khẳng định họ có thể nhận biết một người đàn ông có gu thời trang sành điệu hay không là nhờ những phụ kiện như: giày, đồng hồ,…Tuy nhiên đa số các anh lại không nắm được những nguyên tắc chọn lựa phụ kiện cho phù hợp với bộ vest nam của mình.

Một số ít có khả năng mặc đẹp, phối đồ do bẩm sinh nhưng họ vẫn còn những kiến thức thiếu xót về phụ kiện thời trang để có thể tạo nên tổng thể bộ vest nam hoàn hảo. Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu cách mix đồ chính xác, thông minh nhất nhé!

phụ kiện thời trang

Đây là một trong những món phụ kiện cản bản mà bất kỳ một quý ông nào cũng nên có, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sự tinh tế để chọn cho mình một chiếc cà vạt phù hợp. Nếu bạn không biết cách lựa chọn đúng thì có thể chúng còn phản lại tác dụng bạn mong muốn nữa đấy.

Bạn cần nắm rõ quy tắc nên phối những loại cà vạt có độ rộng phù hợp với chiếc áo sơ mi, thân hình và vóc dáng của mình. Hiện nay có 3 kiểu dáng cà vạt thông dụng đó chính là: skinny, slim và standard.

  • Phụ kiện thời trang: đồng hồ nam

phụ kiện thời trang

Bạn sẽ trở nên thật đẳng cấp, chuyên nghiệp nếu như đeo trên tay mình một chiếc đồng hồ sang trọng bắt cặp ăn ý với bộ vest nam. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ digital hoặc dáng thể thao phù hợp với tổng thể bộ trang phục mà mình đang mặc. Những quý ông có gu thời trang tinh tế sẽ biết cách chọn cho mình những phụ kiện hợp hoàn cảnh, hợp bộ trang phục.

  • Phụ kiện thời trang: khăn túi

phụ kiện thời trang

Bạn có tin rằng đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ trên bộ đồ của mình có thể khiến cả tổng thể của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, thậm chí trong một số trường hợp chúng còn được coi như “cứu tinh” của bộ đồ vậy.

Bạn cần nhớ một nguyên tắc cực kỳ đơn giản đó chính là màu chiếc khăn cần trùng với màu cà vạt hoặc màu trắng, bạn chỉ cần nhớ đơn giản vậy thôi là đã có một bộ đồ hoàn hảo, thanh lịch như ý muốn rồi.

  • Phụ kiện thời trang; măng sét

phụ kiện thời trang
khuy-mang-set-la-gi

Có thể khẳng định rằng đây chính là một trong những chi tiết khiến tăng thêm tính độc đáo cho bộ đồ, những doanh nhân thường xuyên sử dụng những phụ kiện trang trí này bởi lẽ sự sang trọng, quý phái và lịch sự.