Những Stt cô đơn hay và ý nghĩa nhất khi bạn chán đời mới chia tay người yêu

Những Stt cô đơn hay và ý nghĩa nhất khi bạn chán đời mới chia tay người yêu: Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu: “Bạn phải biết rằng mình đã ở đâu thì mới biết được mình đang đi đâu”. Sự cô đơn cũng chính là dấu hiệu của cuộc sống, giúp bản thân biết được rằng bạn đang tìm kiếm một điều gì đó. Nó chính là khi chúng ta chìm vào nỗi cô độc rồi biết được câu trả lời đến từ sâu trong tâm hồn mình. Vậy nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy lựa chọn cho mình những status cô đơn đúng với tâm trạng để có thể thấy mình bình an hơn rất nhiều.

Tất cả chúng ta đều không tránh được những giây phút cô đơn, nhưng biết cách chế ngự nỗi cô đơn với những status cô đơn luôn giúp cuộc sống của chúng ta phát triển theo chiều hướng tích cực. Hãy có cái nhìn thiết thực hơn với cuộc sống và áp dụng những phương thức trên để giảm bớt tối đa ảnh hưởng của sự cô đơn, giảm bớt những tác động tiêu cực lên suy nghĩ và hành động của chính bạn.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng và hoang mang bởi vì những vấn đề xảy ra trong cuộc sống làm thay đổi tính cách mà mọi người biết bạn. Có lẽ con người mới của bạn hoàn toàn khác với con người cũ trong quá khứ. Hãy biết rằng cuộc sống luôn thay đổi và vì thế phản ứng của chúng ta đối với nó cũng thay đổi. Chẳng sao cả nếu bạn không phải là người mà bạn đã từng trong quá khứ.

1, Lời cầu nguyện: chìa khóa của ban ngày và ổ khóa của ban đêm.

2, Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

3, Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

4, Nhìn một người yên bình chết đi khiến chúng ta nghĩ đến sao băng; một đốm sáng giữa triệu đốm sáng trên bầu trời mênh mông, bừng lên trong khoảng khắc chỉ để mãi mãi biến mất vào bóng đêm bất tận.

5, Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

6. Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có bạn. Chỉ đơn giản vậy thôi.

7. Hạnh phúc của đàn bà không đo lường bằng việc có bao nhiêu đàn ông theo đuổi. Hạnh phúc thật sự vốn dĩ chỉ đơn giản trong việc có một người đàn ông vì cô ta mà nguyện Chung Tình.

8. Trong khi đúng cũng như sai, nói thật cũng như nói dối, tôi chẳng biết nên làm gì. Có lẽ khi tôi nói dối họ nghĩ giống tôi nói thật hơn…

9. Hóa ra không phải cứ sâu đậm là sẽ được bền lâu , hóa ra cùng nhau trải qua bao nhiêu giong gió rồi đến lúc cũng phải tời nhau trước một trận mưa rào.

10. Cuộc sống cho bạn vô vàn những khó khăn mà bạn không được quyền khước từ, chỉ có thể chấp nhận.
Mọi chuyện đau buồn như thế nào rồi cũng sẽ qua, đừng mãi cầm chiếc ô che đầu rồi bảo ánh nắng sao không đến.

Cô đơn là khi bạn đi với nhiều người, nhưng chỉ vui cười cho qua chuyện. Cô đơn là khi bạn nằm một mình, vắt tay lên trán và nghĩ rằng trên thế gian này, không một ai hiểu mình cả. Cô đơn là khi bạn vấp ngã, nhưng chẳng có một ai đỡ bạn lên. Nhưng đó là điều bình thường trong cuộc sống của bạn. Hãy tự xua đuổi cô đơn bằng cách tự thăng bằng bản thân mình. Với những gợi ý stt cô đơn mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ cảm thấy bớt cô đơn đi rất nhiều. Hi vọng bạn sẽ sớm thoát khỏi cô đơn và thấy rằng cuộc sống này còn rất ý nghĩa

#: Stt tâm trạng về tình yêu

Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉn cười

#1:

Chọn người yêu chỉ cần 3 điều này là đủ: Không lừa mình, Không làm mình tổn thương, và bằng lòng ở bên mình dù mình không bằng người ta

#2:

Một người còn yêu nên vẫn nhớ

Một người thì vô tâm hững hờ

Đôi lúc
– Nước mắt tự rơi
– Ko vì gì hết
– Chỉ là cảm thấy mệt mỏi
– Tâm hồn trống trải
– Nghĩ vu vơ & buồn rất nhiều
– Nhiều khi. . .
– Quyết tâm từ bỏ 1 thứ gì đó khiến ta mệt mỏi
– Nhưng. . .
– Lại do dự
– Vì. . .
– Lí trí ko thắng nổi cảm xúc của trái tim

Có cánh hoa nào mà không tàn úa
Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao
Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao
Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc !
 
 
Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm